Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên sắp diễn chung show

Lệ Quyên| 08/11/2022 11:23

Cặp bạn thân một thời Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cùng nhận lời biểu diễn chương trình 'Những trái tim yêu thương Việt Nam' diễn ra ngày 10/12 tại Hà Nội.

Bà Bùi Thanh Huệ - Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam - nói không chỉ Hồ Ngọc Hà hay Lệ Quyên, hầu hết nghệ sĩ được ban tổ chức ngỏ lời mời đều vui vẻ, hứng khởi nhận lời. "Đó là tinh thần tự hào dân tộc cũng như những hân hoan của mọi người khi khép lại năm cũ, chào đón năm mới sắp đến", bà nói.

ho-haee-quyen.jpg
Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên

Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên từng là chị em thân thiết, gắn bó cả trong cuộc sống lẫn âm nhạc nhiều năm trước khi có tin đồn rạn nứt, nghỉ chơi với nhau. Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của cả hai - từng xác nhận thông tin này nhưng từ chối hé lộ nguyên nhân khiến họ mâu thuẫn. Lệ Quyên từng trả lời báo chí rằng cô và Hà Hồ hết duyên làm bạn nhưng vẫn là đồng nghiệp. Lệ Quyên không để cảm xúc riêng làm ảnh hưởng đến công việc, sẵn sàng xuất hiện cùng Hồ Ngọc Hà tại các sự kiện, chương trình âm nhạc.

Ngoài Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà, chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Nguyễn Hưng, Đông Nhi, Tóc Tiên, Tuấn Hưng, Bích Phương, Erik, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu...

Những trái tim yêu thương Việt Nam là chương trình nghệ thuật với mục đích thắp ngọn lửa yêu thương, niềm tự hào và tinh thần đoàn kết dân tộc. Thông qua biểu diễn nghệ thuật, ban tổ chức muốn kết nối những trái tim yêu thương, cùng san sẻ khó khăn với các mảnh đời thiếu may mắn. Chương trình sẽ trích một phần doanh thu bán vé giúp đỡ người gặp khó khăn. Đặc biệt, đơn vị cũng liên kết với một số mái ấm thiện nguyện ở TP HCM để hỗ trợ đối tượng là trẻ em mất cha, mất mẹ hoặc mất cha lẫn mẹ do dịch Covid-19.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
  • Hà Nội trong tôi là… - Số 9: “Người thủ lĩnh nhiệt huyết của Hội máu Hà Nội”
    Có một người đoàn viên thanh niên ngày đêm miệt mài, nhiệt huyết “giữ nhịp đập trái tim”, lan toả tình yêu thương với những bệnh nhân đang mòn mỏi chờ nguồn máu. Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Podcast HNTTL xin được giới thiệu khách mời đồng hành: Chủ tịch Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội Trịnh Xuân Thuỷ - Thanh niên sống đẹp Thủ đô năm 2021.
  • Chợ Đồng Xuân
    Chợ Đồng Xuân là chợ lớn nhất Hà Nội, và cũng là chợ có lịch sử ra đời sớm từ năm 1889.
  • Lễ hội Tri thức Nền tảng – Mở kho tàng thư
    Lễ hội Tri thức Nền tảng với chủ đề “Bức tranh xuất bản” do Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam tổ chức lần thứ nhất với sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách cùng các hoạt động phong phú sẽ diễn ra từ ngày 24 – 31/3/2023 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tranh dân gian Đông Hồ trên sân khấu ballet
    Vở ballet “Đông Hồ” sẽ được Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam công diễn phục vụ khán giả Thủ đô tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối  22 và 23/3/2023.
  • Xứ Đoài
    Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Xứ Đoài của tác giả Qúy Tháp
  • Nhà hát Tuổi trẻ kỷ niệm 45 năm thành lập
    Ngày 21/3, Nhà hát Tuổi trẻ thông báo chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập (1978-2023) với sự tham gia của các “thế hệ vàng”.
  • Trưng bày các giá trị, sản phẩm văn hóa tiêu biểu của Thăng Long-Hà Nội
    Sáng 21/3, trong khuôn khổ Hội thảo Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, không gian trưng bày các giá trị, sản phẩm văn hóa tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội với nhiều sản phẩm đặc trưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đại biểu.
  • Tổ chức Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc
    Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông mới đây đã ký ban hành Quyết định số 678/QÐ-BVHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc.
  • Vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy” được công chiếu miễn phí
    Chiều 25/3 tới, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy".
  • Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về”
    Tối 19/3, chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về” của các chiến sĩ bị địch bắt tù đày thành phố Hà Nội (3/1973-3/2023) diễn ra tại khu vực tượng đài “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh” - Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.
Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên sắp diễn chung show
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO