hoa binh

Việt Nam mang “Đà Nẵng âm sắc hòa bình” đến DIFF 2023
Mới đây, đội chủ nhà Việt Nam tiết lộ sẽ mang đến Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2023) lần này màn bắn pháo hoa với chủ đề “Đà Nẵng âm sắc hòa bình”.
 • Thùy Tiên trung thành style táo bạo sau khi hết nhiệm kỳ
  Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên ưa chuộng phong cách táo bạo, gợi cảm. Cô được đánh giá là người đẹp có sức hút.
 • Đường liên kết vùng Hòa Bình - Hà Nội, cao tốc Sơn La được khởi công
  Đường liên kết vùng Hòa Bình - Hà Nội và cao tốc Sơn La dài 50 km, vốn đầu tư giai đoạn một hơn 1.800 tỷ đồng, được khởi công sáng 26/2.
 • Tuần phim đặc biệt kỷ niệm 80 năm ra đời "Đề cương về văn hóa Việt Nam"
  Các bộ phim được giới thiệu tại Tuần phim có đề tài, chủ đề về văn hóa, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về đất nước, con người Việt Nam.
 • Ý chí, khát vọng của những người lính không già
  Chiến đấu anh dũng trên chiến trường, mang trong mình nhiều vết thương do chiến tranh để lại nhưng khi về với cuộc sống đời thường, những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” của Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình vẫn vững vàng và vươn lên trên mặt trận đổi mới, phát triển kinh tế và công tác xã hội. Hơn bao giờ hết, họ là những người lính “tàn nhưng không phế”, là tấm gương sáng của ý chí và nghị lực để thế hệ hôm nay học tập, noi theo.
 • Khai mạc triển lãm chuyên đề ''Hiệp định Paris - Cánh cửa hòa bình'' tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
  Ngày 16/1, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh diễn ra lễ khai mạc triển lãm chuyên đề “Hiệp định Paris - Cánh cửa hòa bình”. Sự kiện do Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo thực hiện, hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27/1/1973 - 27/1/2023).
 • Ra mắt sách mới “Hiệp định Paris 1973 - Bước ngoặt tiến tới hòa bình”
  Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày ký Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam (27/01/1973-27/01/2023), Thông tấn xã Việt Nam phối hợp với Bộ Ngoại giao xuất bản cuốn sách “Hiệp định Paris 1973 - Bước ngoặt tiến tới hòa bình” kể lại bằng hình ảnh cuộc đàm phán và ký kết Hiệp định Paris nhằm ôn lại một sự kiện quan trọng trong lịch sử ngoại giao Việt Nam cách đây vừa tròn 50 năm.
 • Đình Khúc Thuỷ
  Đình Khúc Thuỷ ở ngã ba sông Nhuệ và sông Hoà Bình chảy từ phía đường 22 sang và cũng là khu cống của cánh đồng Bảy Giỏ.
 • Khai mạc triển lãm "Khát vọng hòa bình": Tái hiện ký ức mang tầm vóc dân tộc
  Sáng 9/1, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và Ban Di sản Ký ức tổ chức khai mạc triển lãm “Khát vọng Hòa bình”. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày ký kết Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam; kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
 • Kỷ vật trong chiến tranh của bà Nguyễn Thị Bình
  Tại Triển lãm "Khát vọng hòa bình" do Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam và Ban Di sản Ký ức tổ chức hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày ký kết Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, nhiều kỷ vật của bà Nguyễn Thị Bình đại diện đoàn đàm phán Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam ở Paris được trưng bày.
 • "Tết đồng bào 2023" - Mang tết ấm cho người dân vùng sâu, vùng xa
  Với mong muốn mang Tết sớm, Tết ấm no đến với người dân vùng sâu vùng xa, vùng chịu ảnh hưởng của thiên tai, chiều ngày 7/1/2023, Trung tâm Truyền hình Nhân đạo phối hợp với Tỉnh ủy - UBND tỉnh Hòa Bình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình, Huyện ủy – UBND huyện Đà Bắc tổ chức Khai mạc Chương trình “Tết đồng bào 2023” tại xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.
 • ''Khúc tráng ca hòa bình'' giành giải Chương trình của năm của VTV Awards 2022
  Tối 1/1/2023, chương trình "Chào năm mới - Ấn tượng 2023" đã diễn ra và trao giải cho những hạng mục đề cử của năm 2022. Nhiều tiết mục nghệ thuật mang đến màu sắc rực rỡ, tươi vui và ngập tràn cảm xúc trong ngày đầu tiên của năm mới.
 • Trưng bày “Hà Nội 1972 - Khát vọng hòa bình”
  Sáng 27/12, Bảo tàng Hà Nội khai mạc Trưng bày “Hà Nội 1972 - Khát vọng hòa bình” nhằm kỷ niệm 50 năm Chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972 - 12/2022).
 • Tổ chức chương trình “Sức mạnh nhân đạo” xuân Quý Mão 2023
  Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hòa Bình đã tổ chức Chương trình "Sức mạnh nhân đạo" với chủ đề "Tết nhân ái" Xuân Quý Mão 2023, nhằm kêu gọi và vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp, những tấm lòng nhân ái cùng chung tay hỗ trợ người nghèo vui Xuân đón Tết.
 • Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình: Tiếp lửa truyền thống của những người cựu chiến binh
  Cứ đến ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12) hàng năm, những người cựu chiến binh (CCB) Công ty TNHH Thương binh nặng Hòa Bình lại có dịp hồi tưởng lại những kí ức hào hùng năm xưa. Trong những hồi tưởng của những người CCB tóc pha sương đó, họ đều hóa thân mình trở lại là những người lính chiến đấu bảo vệ Tổ quốc năm xưa. Có lẽ, trong sâu thẳm tâm can của lớp CCB ấy, mỗi người đều mang trong mình một niềm ấp ủ. Hình như họ đang nhớ về những đồng đội của mình - người mất, người còn!
 • Hà Nội không của riêng ai
  Nhiều năm sống trong không khí ấm áp của phố thị, tôi chợt nhận ra rằng Hà Nội là một thành phố được dành riêng cho hòa bình. Tôi không hề có ý nói quá lên, chỉ muốn nói rằng Hà Nội có một vị trí trang trọng trong trái tim cả nước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO