Thứ ba, ngày 11 tháng 1 , 2022

Hoàng Mai: Công khai lịch tiếp công dân

NHNMới đây, UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã công khai lịch tiếp công dân 6 tháng đầu năm 2022. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2022, UBND quận Hoàng Mai sẽ tổ chức 24 buổi tiếp công dân.

Theo đó, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Nguyễn Minh Tâm và 3 phó chủ tịch UBND quận phụ trách lĩnh vực văn hóa xã hội, trật tự đô thị và tài nguyên môi trường đều có lịch tiếp công dân vào các buổi chiều hàng tuần bắt đầu từ 14 giờ tại trụ sở quận (xem lịch chi tiết).

Hoàng Mai: Công khai lịch tiếp công dân - Ảnh 1

Lịch tiếp công dân của UBND quận Hoàng Mai 6 tháng đầu năm. 

Như vậy, trong 1 tháng UBND quận Hoàng Mai có bố trí 1 buổi tiếp dân giải quyết tất cả các lĩnh vực, còn 3 buổi tiếp công dân theo các chuyên đề đã được thông báo trước. Đây là sự nỗ lực của chính quyền quận Hoàng Mai trong việc thực hiện Luật Tiếp công dân, Luật Tố cáo, Luật Khiếu nại trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp như hiện nay.

Được biết trong năm 2021, quận Hoàng Mai là một trong những đơn vị làm tốt công tác tiếp dân của Hà Nội góp phần tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của người dân trong đời sống sinh hoạt thường ngày.

KTĐT
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang