Hướng tới

Quận Đống Đa: Nâng cao hiệu quả công tác quản lý trật tự đô thị, hướng tới nhân rộng nhiều tuyến phố văn minh
NHN - Thời gian qua, nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị, an toàn giao thông, chỉnh trang đô thị, các lực lượng chức năng quận Đống Đa đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều biện pháp, hướng tới nhân rộng những tuyến phố văn minh trong tương lai.
 • Vinfast tham gia cam kết khí hậu toàn cầu hướng tới không phát thải carbon từ năm 2040
  Hà Nội, ngày 21/9/2022 - VinFast công bố tham gia Cam kết Khí hậu toàn cầu “The Climate Pledge” (TCP) - cam kết hướng tới mức phát thải carbon bằng 0 vào năm 2040 do Amazon và Global Optimism đồng sáng lập. Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và một trong số ít các nhà sản xuất ô tô trên thế giới tham gia TCP, VinFast khẳng định quyết tâm góp phần hướng tới phát triển bền vững.
 • 2.022 người múa Xoè Thái tại Yên Bái
  Tối 23/9, UBND TP Yên Bái sẽ tổ chức Chương trình nghệ thuật “Tây Bắc-Vang mãi bản hòa ca" trong đó màn xòe Thái với sự tham gia của 2.022 người.
 • Quy hoạch không gian xanh: Đưa Thủ đô hướng tới phát triển bền vững
  Cây xanh và mặt nước tại Hà Nội luôn gắn với hạ tầng văn hóa của Hà Nội, tạo nên những đặc trưng riêng biệt, đó là những khác biệt trong phát triển. Việc quy hoạch không gian cây xanh và mặt nước Hà Nội cần phải tính toán, lựa chọn phương án gắn với việc phát triển hạ tầng văn hóa của Thủ đô để tạo nên một giá trị văn hóa thực sự bền vững.
 • Đầu tư cho văn hóa, tạo nguồn lực hướng tới tương lai
  Những năm qua, chính quyền TP Hà Nội đã ban hành nhiều chính sách phát triển văn hóa trên cơ sở bảo đảm hài hòa giữa bảo tồn và phát triển, phát huy tối đa những tiềm năng, thế mạnh, giá trị văn hóa truyền thống mang bản sắc của Thủ đô ngàn năm văn hiến.
 • Hướng tới phát triển nền nông nghiệp sạch
  Mỹ Đức là một trong những huyện có diện tích lúa lớn của thành phố Hà Nội (7.200-7.400ha/vụ). Trong những năm qua, huyện đã có nhiều giải pháp ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, như: Cấy lúa hàng biên, thâm canh lúa cải tiến, mạ khay - cấy máy… qua đó góp phần tăng năng suất, sản lượng lúa, hướng tới nền nông nghiệp sạch.
 • Xã Thủy Xuân Tiên: Hướng tới xã nông thôn mới kiểu mẫu
  Ngay sau khi được công nhận đạt chuẩn quốc gia về nông thôn mới năm 2016, không tự mãn với thành tích đã đạt được, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thủy Xuân Tiên (huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội) tiếp tục tập trung hoàn thiện các tiêu chí để về đích nông thôn mới nâng cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO