Chủ nhật, ngày 5 tháng 12 , 2021

Huy động tối đa phương tiện phục vụ hành khách dịp Tết Nhâm Dần

NHNSở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa yêu cầu các cơ quan, doanh nghiệp bến xe xây dựng kế hoạch tổ chức phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Nhâm Dần năm 2022; đồng thời tuân thủ nghiêm quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Huy động tối đa phương tiện phục vụ hành khách dịp Tết Nhâm Dần

Theo yêu cầu của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, các đơn vị vận tải hoạt động vận tải khách liên tỉnh, hợp đồng và du lịch cần xây dựng phương án bố trí xe dự phòng, xe tăng cường để phục vụ, kịp thời đáp ứng khi cần thiết; huy động tối đa phương tiện phục vụ trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và Lễ hội Xuân Nhâm Dần.

Đồng thời, các đơn vị cần xây dựng phương án phối kết hợp với các lực lượng chức năng như Công an thành phố và chính quyền địa phương, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải để giữ gìn trật tự an ninh, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong và ngoài khu vực các bến xe.

Các nhà xe cần chủ động phối hợp với bến xe tổ chức bán vé trực tuyến cho hành khách, hạn chế tối đa để hành khách phải chen lấn, xô đẩy tranh giành chỗ để lên xe.

Cùng với đó, Công ty TNHH một thành viên Đường sắt Hà Nội xây dựng kế hoạch phục vụ Tết, bảo đảm phục vụ tốt nhất việc đi lại của người dân; đồng thời đáp ứng yêu cầu công tác phòng, chống dịch Covid-19…

HNM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang