Khẳng định vị thế

Xuất khẩu gạo Việt Nam khẳng định vị thế
Trong bối cảnh thế giới có nhiều bất ổn, tiềm tàng những rủi ro lớn về an ninh lương thực thì Việt Nam, với lợi thế của mình đã tận dụng rất tốt những nguồn lực để củng cố chắc chắn vị thế trên “bản đồ các quốc gia xuất khẩu gạo”, đưa mặt hàng gạo trở thành mũi nhọn trong lĩnh vực xuất khẩu.
 • Xi măng Long Sơn đi vào hoàn thiện dây chuyền 3, khẳng định vị thế và chất lượng.
  Trong những tháng cuối năm 2020, không khí lao động sản xuất tại dự án dây chuyền 3 Nhà máy Xi măng Long Sơn đang hết sức sôi động. Nhà thầu thi công đang tập trung cao độ thực hiện thi công, lắp đặt các thiết bị để đưa vào hoạt động cuối tháng 12 này.
 • Trường THCS Nghĩa Tân: Khẳng định vị thế bằng chất lượng giáo dục toàn diện
  Thành lập từ năm 1987, trải qua chặng đường hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) đã từng bước khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng đào tạo và sự vững vàng về chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, trường THCS Nghĩa Tân đã gặt hái được nhiều thành tích, trở thành một trong những điểm sáng của ngành giáo dục Thủ đô nói chung, của quận Cầu Giấy nói riêng.
 • Phát huy, khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ
  Phụ nữ là một nửa của thế giới, là nội tướng của gia đình. Trong những trang sử vàng của dân tộc, hai bà Trưng, bà Triệu, bà Nguyễn Thị Định,… là những nữ tướng đã ghi lại những dấu son trong hành trình dựng nước và giữ nước của dân tộc. Còn rất nhiều, rất nhiều những người phụ nữ đã không tiếc máu xương, tuổi trẻ, công sức, trực tiếp cầm súng, tham gia dân công hỏa tuyến, thanh niên xung phong có mặt trên những cung đường Trường Sơn ác liệt, “trên những đèo mây, những tầng núi đá”, đi khai hoang mở đất, xâ
 • Trục tam giác kinh tế: Hà Nội khẳng định vị thế đầu tàu
  Hà Nội ngày càng khẳng định vị thế đầu tàu trong vùng Thủ đô, vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, vùng đồng bằng sông Hồng và cả nước. Đến nay, dù diện tích bằng 21,2% so với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và bằng 1% cả nước; dân số Hà Nội bằng 41,7% so với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và bằng 8,1% dân số cả nước nhưng Hà Nội đóng góp tới 51,1% GRDP của vùng và 16,46% GDP của cả nước; thu ngân sách bằng 54,1% của vùng và 19,05% của cả nước...
 • Du lịch Thủ đô: Chuyển mình, khẳng định vị thế
  Sau gần 2 năm triển khai Nghị quyết số 103/NQ-CP ngày 6-10-2017 về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 08/NQ-TƯ ngày 16-1-2017 của Bộ Chính trị khóa XII về "Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn", ngành Du lịch Hà Nội đã có những chuyển biến rõ rệt, khẳng định vị thế của mình. Tuy nhiên, du lịch Thủ đô vẫn còn nhiều tiềm năng, lợi thế cần tiếp tục khai thác để bứt phá mạnh mẽ hơn nữa.
 • "Việt Nam khẳng định vị thế của một cường quốc ngoại giao thế giới"
  Chủ tịch Viện Nghiên cứu địa chính trị Hàn Quốc Lee Woong-Hyeon nhận định sau khi tổ chức thành công cuộc gặp thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên, Việt Nam khẳng định vị thế của một cường quốc ngoại giao thế giới.
 • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc: Khẳng định vị thế, uy tín bằng dịch vụ y tế chất lượng cao
  Xác định người bệnh là trung tâm phục vụ, chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn là yếu tố sống còn, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội đã và đang khẳng định được vị thế, uy tín bằng các dịch vụ y tế tốt, trình độ chuyên môn cao và chính sách chăm sóc khách hàng mang tính ưu việt cao.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO