Góc nhìn văn hóa - Số 4
NHN – Cùng Người Hà Nội khám phá Hoàng thành Thăng Long – nơi lưu giữ những giá trị lịch sử, văn hóa và khoa học đặc biệt của Thăng Long - Hà Nội. Cà phê Giảng - Cốt cách cà phê phố cổ là điểm đến tuần này của Góc nhìn văn hóa - Số 4.
 • Góc nhìn văn hóa - Số 3
  NHN - Khám phá Đền Quán Thánh – 1 trong 4 ngôi đền thiêng được dựng lên để thờ 4 vị thần trấn giữ những vị trí huyết mạch của mảnh đất Thăng Long ngàn năm văn hiến trong Hà Nội xưa – nay của “Góc nhìn văn hóa” - số 3
 • “Hà Nội trong tôi là…” - số 06: Tâm huyết của một nhà giáo trẻ Thủ đô
  Thạc sĩ, thầy giáo Nguyễn Hoàng Giang - Phó hiệu trưởng Trường THCS Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội là một nhà giáo trẻ Thủ đô 2022 hết lòng tâm huyết với sự nghiệp trồng người.
 • Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám (Hà Nội) hướng đến xây dựng ngôi trường hạnh phúc
  Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, nhiều năm qua được biết đến là ngôi trường giáo dục toàn diện cho học sinh cả về kiến thức văn hóa lẫn các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao. Bởi lẽ, tại ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc này các hoạt động văn nghệ, TDTT chính là nguồn cảm hứng để các em thỏa sức sáng tạo, phát huy tài năng, từ đó nâng cao nhận thức thẩm mỹ và hoàn thiện nhân cách.
 • Góc nhìn văn hóa - Số 2
  NHN - Khám phá Hà Nội 36 phố phường để cùng hoài niệm về một Hà Nội cổ kính, trầm mặc. Phố cổ Hà Nội chính là điểm đến tuần này của Góc nhìn văn hóa - Số 2.
 • "Hộp nghệ thuật" - số 1: Người giữ lửa nghề thêu tay
  Lớp trẻ bây giờ nhiều cháu muốn bỏ thêu, nhưng tôi vẫn nhất quyết không bỏ. Mình đã là người có bí quyết nghề nghiệp thì mình phải truyền lại cho các con cháu sau này... - Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Xuân Dục chia sẻ.
 • Trường tiểu học Hoàng Diệu: Phát triển giáo dục toàn diện cho học sinh
  Từ nhiều năm nay, Trường Tiểu học Hoàng Diệu (Ba Đình, Hà Nội) luôn xác định hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao là một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhà trường. Những hoạt động đó không những tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh mà còn góp phần quan trọng trong việc giáo dục đạo đức và hình thành nhân cách cho học sinh.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO