Những bê bối để đời của TH True Milk

Châu Nguyễn| 18/07/2014 16:56

NHN Online - Là  một thương hiệu sữa lớn hiện đang được rất nhiửu người tin dùng nhưng TH True Milk đang dần đánh mất thiện cảm khi liên tục vấp phải những vụ bê bối để đời liên quan đến chất lượng sữa và  hình ảnh công ty như: sữa phồng, sữa thối đóng cặn, có người chết rơi và o bể nước của công ty....

Những ngà y qua, trên các diễn đà n dà nh cho các bậc phụ huynh xôn xao vử thông tin sữa TH True Milk 2 tháng mới date đã bị đóng cặn bốc mùi hôi thối khiến khách hà ng bức xúc, hoang mang vử chất lượng sữa.

Аộc giả Hoà i Thu gử­i ý kiến tới Tầm Nhìn sau bà i phản ánh vử sữa TH True Milk: Từ ngà y ra sản phẩm sữa TH True Milk, tôi thường xuyên mua cho các con sử­ dụng vì tin tưởng đó là  sữa sạch như quảng cáo. Nhưng giử đọc các thông tin phản ánh chất lượng sữa của TH, thật sự tôi rất bức xúc, TH không lên tiếng vử vụ việc nà y khiến khách hà ng như tôi rất hoang mang và  không muốn sử­ dụng sữa nữa.

Tuy nhiên, đây không phải là  sự cố đầu tiên của TH True Milk, trước đó có rất nhiửu người tiêu dùng vẫn còn nhắc đến TH True Milk với những bê bối để đời:

Ngà y 31/10/2013 chị Trần Thị Như Hoa sống tại bán đảo Linh Аà m, Hoà ng Liệt, Hoà ng Mai, Hà  Nội đã là m đơn phản ánh lên báo Аất Việt vử việc một hộp sữa của TH True Milk chị mua cho con uống bị phồng căng như quả bóng.

Ngay sau đó, chị Hoa đã gọi cho bộ phận chăm sóc khách hà ng qua đường dây 1800545400 để phản ánh sự việc.

Nhân viên trực đường dây nà y đã nhận thông tin và  hứa sẽ báo người đến để lấy mẫu sữa vử xét nghiệm, song đã qua một tuần chị vẫn không nhận được hồi âm.

Do không nhận được phản hồi của phía công ty sữa, chị Hoa cũng không dám cho con mình tiếp tục uống những hộp sữa còn lại. Chị Hoa cho biết, loại sữa chị mua là  TH True Milk có đường, ngà y sản xuất ghi trên bao bì là  31/8/2012, hạn sử­ dụng đến ngà y 28/2/2013

Ngà y 17-3 một nhân viên bảo vệ thuộc công ty Cổ phần sữa TH True Milk (đóng trên địa bà n xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Аà n, tỉnh Nghệ An) phát hiện một xác chết đã phân hủy trong bể nước công ty TH True Milk.

Tại hiện trường, xác ông Hòa phát hiện đã chết trong tư thế ngồi, thi thể đã bốc mùi, đang phân hủy trong một bể nước cao khoảng 7 - 8 mét, đường kính 4 mét, mực nước trong bể khoảng 40 cm. Quần áo đồng phục bảo vệ của nạn nhân được vắt ở cầu thang đi xuống bể. 

Bức tử­ môi trường xung quanh

Người dân 4 xóm thuộc xã Аông Hiếu (thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) như: Аông Sơn, Аông Hà , Аông Thà nh và  Đông Hiếu đang bị tra tấn bởi mùi hôi thối nồng nặc. Do nguồn nước phân gia súc được đổ à o ạt xuống lô đất trống ngay cạnh đường mòn Hồ Chí Minh. 

Rất nhiửu người dân xóm Аông Lâm và  Tân Lâm thuộc xã Nghĩa Lâm (huyện Nghĩa Аà n, tỉnh Nghệ An) đã là m đơn kêu cứu bởi  họ đang bị bao vây và  tấn công bởi mùi hôi thối từ chất thải chăn nuôi và  xác bò chết từ trại bò sữa của Công ty Cổ phần sữa TH (TH True Milk). 

Аiửu đặc biệt là  đến nay, TH True Milk chưa bao giử lên tiếng xin lỗi, giải quyết thắc mắc của khách hà ng vử chất lượng sữa và  phản ánh vử môi trường của người dân xung quanh công ty.

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Nghe hồ kể chuyện
  Bước quanh bờ gió nhẹ níu hờ chân, thư thả dừng lại ngồi trên băng ghế đá nghe hồ kể chuyện. Không biết áp tai vô đất, người ta có còn cảm nhận tiếng tim sóng thình thịch đập không?
 • [Infographic] Nhà thơ Xuân Quỳnh: Sống mãi một cõi tình thơ
  Xuân Quỳnh là nhà thơ tiêu biểu của văn học Việt Nam với những vần thơ gắn liền với dòng chảy văn nghệ và đời sống tinh thần của nhiều thế hệ, được đánh giá là một trong những nhà thơ tình hàng đầu của thời kỳ hiện đại.
 • Hà Nội trong tôi
  Một ngày mùa thu năm 2017, tôi lơ đãng nhìn ra ngoài bờ sông từ tầng 15 của tòa cao ốc. Bỗng cảm thấy muốn đi đâu đó thật xa và hình ảnh thủ đô xẹt qua tâm trí tôi. Và chuyến hành trình lần đầu của một người con từ miền Nam xa xôi bắt đầu từ lúc đó. Có lẽ trong lòng tôi đã để dành một khoảng trống riêng cho Hà Nội.
 • Khai hội Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023
  Sáng nay 6/2, tại đền Kiếp Bạc (TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương) diễn ra Lễ khai hội truyền thống mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2023 và tưởng niệm 689 năm ngày viên tịch của Đệ Tam Tổ Trúc Lâm Huyền Quang Tôn giả.
 • Lễ hội Tết Nguyên tiêu ở Hội An là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
  Sáng 5/2, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia cho lễ hội Tết Nguyên tiêu Hội An.
Đừng bỏ lỡ
 • Những hình ảnh không được lên sóng của “Đừng làm mẹ cáu”
  Đằng sau những thước phim của “Đừng làm mẹ cáu”, các diễn viên vô cùng thân thiết ở hậu trường, liên tục chia sẻ những hình ảnh bên ngoài cảnh quay của phim.
 • "Nối dài" nét đẹp văn hóa truyền thống dịp đầu xuân
  Hà Nội là địa phương có số lượng lễ hội lớn với gần 1.300 lễ hội có quy mô lớn, nhỏ, đáp ứng được nhu cầu và nguyện vọng của các tầng lớp nhân dân Thủ đô cũng như du khách thập phương.
 • Đền Hát Môn
  Đền mang tên địa danh của thôn Hát Môn, xã Hát Môn, huyện Phúc Thọ, ngoại thành Hà Nội. Nhân dân địa phương thường gọi là đền Hai Bà, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km về phía tây bắc. Từ Hà Nội, theo Quốc lộ 32, đến ngã ba Quai Chè rẽ phải khoảng 8km là tới di tích.
 • Ra mắt ấn phẩm “9 Bảo vật quốc gia ở Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam”
  Cuốn sách “9 Bảo vật quốc gia ở Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam” do Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam phối hợp với Nhà Xuất bản Mỹ thuật thực hiện vừa ra mắt bạn đọc.
 • “Nhịp điệu mới” của Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21
  Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21 đã diễn ra lần đầu tiên tại Hoàng thành Thăng Long vào dịp Nguyên tiêu - ngày Rằm tháng Giêng (ngày 5/2/2023) với chủ đề “Nhịp điệu mới” do Hội Nhà văn Việt Nam chủ trì và Hoàng thành Thăng Long đồng tổ chức.
 • Lần đầu tiên Nhà hát Lớn Hà Nội công chiếu vở ballet kinh điển "Paquita"
  Vào tối 18/2 tới đây, vở ballet kinh điển 'Paquita' sẽ được công diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội với sự tham gia của 46 diễn viên nhí độ tuổi từ 5 tới 16 tuổi.
 • Ra mắt cuốn sách của Tổng Bí thư về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực
  Sáng 2/2, Ban Nội chính Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách "Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
 • Tổ chức chương trình nghệ thuật “Đảng là niềm tin tất thắng”
  Ngày 03/02, tại sân khấu ngoài trời khu vực đền Bà Kiệu (phố Đinh Tiên Hoàng, quận Hoàn Kiếm), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật “Đảng là niềm tin tất thắng” lúc 20 giờ.
 • Cân bằng giữa nghiên cứu và sáng tác: Ta còn thơ
  “Sống thơ” là chủ đề của buổi tọa đàm hướng tới Ngày Thơ Việt Nam 2023, do Khoa Viết văn – Báo chí, trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức sáng ngày 3/2/2023 tại phòng đọc của Khoa. Buổi tọa đàm do Tiến sĩ Mai Anh Tuấn dẫn dắt, cùng những giao lưu chia sẻ từ hai nhà thơ trẻ là Nguyễn Thị Thuý Hạnh và Lý Hữu Lương.
 • Ra mắt tập 2 bộ tiểu thuyết “Nước non vạn dặm” về Chủ tịch Hồ Chí Minh
  Sáng 1/2, Hội đồng Lý luận, phê bình Văn học, nghệ thuật Trung ương phối hợp với Nhà xuất bản Văn học và Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Liên Việt tổ chức gặp mặt, trao đổi với báo chí về tập 2 của bộ tiểu thuyết Nước non vạn dặm với tên gọi “Lênh đênh bốn biển” của nhà văn Nguyễn Thế Kỷ.
Những bê bối để đời của TH True Milk
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO