Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Đăng Chung| 26/05/2018 11:22

“Vietnam Airlines - Hà Nội vòng tay bạn bè” là một trong những sự kiện thường lệ của UBND TP. Hà Nội, Vietnam Airlines, và các đối tác tạo ra không gian đặc trưng, ghi dấu ấn bởi các hoạt động giao lưu, trưng bày tới người dân thủ đô, khách du lịch trong và ngoài nước đến với Thủ đô...

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng sự kiện “Vietnam Airlines - Hà Nội vòng tay bạn bè” (Ảnh: Đăng Chung).


Sáng nay (26/5), Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Chi nhánh Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Công ty Cổ phần Khu vực miền Bắc, các đơn vị doanh nghiệp lữ hành tổ chức khai mạc sự kiện giới thiệu sản phẩm du lịch Hà Nội, các dịch vụ trải nghiệm của Vietnam Airlines tại khu vực nhà Bát giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội với chủ đề “Vietnam Airlines  - Hà Nội vòng tay bạn bè”.


Về dự chương trình có ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch TP. Hà Nội; ông Nguyễn Sỹ Thành, Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc; bà Trịnh Mỹ Nghệ, Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội cùng các vị đại biểu khách quý, đơn vị doanh nghiệp lữ hành, các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và Hà Nội đưa tin.

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội phát biểu (Ảnh: Đăng Chung).

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội nhấn mạnh, đây là một trong bốn nội dung Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức trong năm 2018, bao gồm: Tuyên truyền, quảng bá sản phẩm du lịch, trải nghiệm các dịch vụ của Vietnam Airlines; Tuyên truyền, quảng bá đối ứng; Tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch tại chỗ và Tổ chức các hoạt động sự kiện giới thiệu sản phẩm du lịch với mục đích: Hỗ trợ quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch, hình ảnh của Vietnam Airlines; tạo thành sự kiện du lịch thường niên; tạo cầu nối giữa các công ty du lịch; tạo sân chơi chung để các công ty du lịch gắn kết cùng xây dựng sản phẩm du lịch hoàn chỉnh...

"Sự kiện này sẽ diễn ra trong 3 ngày, thu hút sự tham gia của các công ty du lịch lớn, có uy tín tại Việt Nam với các hoạt động thiết thực, phong phú và đa dạng như: Bán vé truyền thống và online; Giới thiệu các sản phẩm, tour du lịch; Hoạt động hướng nghiệp; Biểu diễn nghệ thuật, Hoạt động vui chơi, giải trí; Triển lãm và trưng bày sản phẩm; Chụp ảnh check-in…Sự kiện tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch, trải nghiệm các dịch vụ của Vietnam Airlines lần này sẽ trở thành hoạt động thường niên, điểm đến định kỳ của người dân Thủ đô..." - ông Trần Đức Hải nhấn mạnh.

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Ông Nguyễn Sỹ Thành- Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc phát biểu (Ảnh: Đăng Chung)

Ông Nguyễn Sỹ Thành, Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc cho biết, được sự đồng ý của lãnh đạo UBND TP Hà Nội và phối hợp của Sở Du lịch Hà Nội đã tổ chức các chuỗi hoạt động quảng bá sản phẩm du lịch và tổ chức định kỳ tại vườn hoa Lý Thái Tổ. 

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội (đứng giữa) và ông Nguyễn Sỹ Thành- Phó Giám đốc Chi nhánh Vietnam Airlines Khu vực miền Bắc, bà Trịnh Mỹ Nghệ- Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội cùng cắt băng khai mạc chương trình (Ảnh: Đăng Chung).

“Từ đầu năm đến nay, đơn vị đã tổ chức được 02 kỳ lễ hội, riêng trong tháng 5 năm 2018 phối hợp với Sở Du lịch tổ chức sự kiện “Vietnam Airlines – Hà Nội – Vòng tay bạn bè” diễn ra vào các ngày 25, 26 và 27/05/2018 tại khu vực nhà Bát giác – Vườn hoa Lý Thái Tổ - Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chương trình hướng tới mục tiêu tạo thành một hoạt động thường niên và là điểm đến định kỳ của người dân Thủ đô khi có nhu cầu đi du lịch, tạo thành cầu nối giữa các công ty lữ hành trên địa bàn Hà Nội với các công ty du lịch quốc tế để phát triển các sản phẩm du lịch đưa khách quốc tế đến với Hà Nội. Sự kiện sẽ là một sân chơi chung cho các công ty du lịch hàng đầu tại địa bàn Hà Nội từ đó gắn kết các đơn vị cùng xây dựng sản phẩm đến và đi từ Hà Nội. Ngoài ra, sự kiện là nơi tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch…” - ông Nguyễn Sỹ Thành thông tin.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc sự kiện “Vietnam Airlines – Hà Nội – Vòng tay bạn bè”:

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Ông Trần Đức Hải - Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội thăm quan gian hàng (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
Các vị đại biểu thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Ngay trong buổi sáng diễn ra sự kiện đã thu hút đông đảo du khách (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

 Các đơn vị lữ hành quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch đến với khách hàng (Ảnh: Đăng Chung).

Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 25/5 đến hết ngày 27/5/2018 là dịp quảng bá tuyên truyền sản phẩm du lịch của các công ty du lịch, đơn vị lữ hành...(Ảnh: Đăng Chung).

(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
Đừng bỏ lỡ
 • Chợ Đồng Xuân
  Chợ Đồng Xuân là chợ lớn nhất Hà Nội, và cũng là chợ có lịch sử ra đời sớm từ năm 1889.
 • Lễ hội Tri thức Nền tảng – Mở kho tàng thư
  Lễ hội Tri thức Nền tảng với chủ đề “Bức tranh xuất bản” do Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam tổ chức lần thứ nhất với sự tham gia của nhiều nhà xuất bản, các đơn vị phát hành sách cùng các hoạt động phong phú sẽ diễn ra từ ngày 24 – 31/3/2023 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Tranh dân gian Đông Hồ trên sân khấu ballet
  Vở ballet “Đông Hồ” sẽ được Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam công diễn phục vụ khán giả Thủ đô tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối  22 và 23/3/2023.
 • Xứ Đoài
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Xứ Đoài của tác giả Qúy Tháp
 • Nhà hát Tuổi trẻ kỷ niệm 45 năm thành lập
  Ngày 21/3, Nhà hát Tuổi trẻ thông báo chuỗi hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập (1978-2023) với sự tham gia của các “thế hệ vàng”.
 • Trưng bày các giá trị, sản phẩm văn hóa tiêu biểu của Thăng Long-Hà Nội
  Sáng 21/3, trong khuôn khổ Hội thảo Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”, không gian trưng bày các giá trị, sản phẩm văn hóa tiêu biểu của Thăng Long - Hà Nội với nhiều sản phẩm đặc trưng đã thu hút được sự quan tâm của nhiều đại biểu.
 • Tổ chức Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc
  Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông mới đây đã ký ban hành Quyết định số 678/QÐ-BVHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc.
 • Vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy” được công chiếu miễn phí
  Chiều 25/3 tới, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam tổ chức công diễn miễn phí vở kịch “Sống mãi tuổi mười bảy".
 • Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về”
  Tối 19/3, chương trình nghệ thuật kỷ niệm 50 năm “Chiến thắng trở về” của các chiến sĩ bị địch bắt tù đày thành phố Hà Nội (3/1973-3/2023) diễn ra tại khu vực tượng đài “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh” - Không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận.
 • Bí mật của đóa hồng
  Tạp chí Người Hà Nội trân trọng giới thiệu tới quý độc giả bài thơ Bí mật của đóa hồng của tác giả Hữu Vi
Nơi gắn kết, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch Thủ đô
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO