NỤ CƯỜI

Nụ cười Hà Nội
Phải lâu lắm, tôi mới có dịp trở về Hà Nội vào mùa thu tháng tám. Hà Nội đón tôi bằng nắng cuối hạ sang mùa. Mẹ bảo, mấy nay dịu trời rồi con ạ. Chớm heo may nhưng cũng đủ rộ lên sắc thu.
 • Mạng xã hội tràn ngập hạnh phúc với chương trình “triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” của Vinamilk
  Sau hơn 10 ngày phát động, chiến dịch “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng vì ý nghĩa tích cực “kép” mà chương trình mang lại cho chính người tham gia lẫn các em nhỏ kém may mắn trên cả nước. Chiến dịch là một trong số các hoạt động ý nghĩa được Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tổ chức, hướng đến kỷ niệm 45 năm thành lập của doanh nghiệp này.
 • Người Hà Nội - “Cho đi để nhận lại những nụ cười”
  Năm 2019 đánh dấu một năm hoạt động với nhiều đổi mới và thu được những kết quả đáng khích lệ của báo Người Hà Nội. Bên cạnh việc nâng cao những hoạt động chuyên môn, bám sát và tuyên truyền kịp thời mọi chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; của Thành phố Hà Nội; hoạt động của Hội liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội và 9 hội chuyên ngành, trong năm qua, báo Người Hà Nội còn trở thành nhịp cầu yêu thương kết nối những tấm lòng nhân ái của các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, tớ
 • Trường Đại học, Phenikaa University lần đầu tiên với Giải thưởng Siêu hấp dẫn Cuộc thi "NỤ CƯỜI PHENIKAA UNI"
  Trường Đại học, Phenikaa University, đường Nguyễn Thanh Bình, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Chào đón học kỳ đầu tiên của 500 sinh viên "mới" ở Phenikaa Uni, bật tung năng lượng sẵn sàng chinh phục tri thức ở môi trường Đại học, Phenikaa University tổ chức cuộc thi “Nụ cười Phenikaa Uni” để các bạn vừa có cơ hội thể hiện sự sáng tạo, độc lạ vừa thể hiện niềm tự hào lớn lao khi là sinh viên của Phenikaa.
 • Nụ cười hạnh phúc
  Chủ nhật này mẹ tao sẽ cho tao xuống phố chơi đấy. - Hè này, mẹ tao hứa sẽ cho tao về ngoại. Thằng Phan và thằng Xô khoe với nhau niềm vui vì có mẹ. Chúng liếc nhìn Thương bằng cặp mắt đồng cảm: - Mẹ mày mất rồi. Ba thì đi làm ăn xa. Bà ngoại mày thì già yếu. Tội mày. Phan bảo.
 • Nụ cười hạnh phúc
  Đây này… Mẹ mình đây này. Thương lôi ra một tấm ảnh nhỏ. Người trong ảnh đích thị là mẹ nó. Mẹ đang bế nó hồi nó 1 tuổi. Mẹ nhìn nó trìu mến, môi cười tươi như hoa. Nó nâng niu tấm ảnh lấy từ chiếc hộp gỗ ngoại nó giấu kĩ trong đáy tủ. Nó giấu, định bụng sẽ giữ riêng một mình nó biết. Nhưng vì tụi thằng Phan, thằng Xô đang nói về mẹ chúng. Thương cũng muốn khoe về mẹ nên nó quyết định phá bỏ lời hứa ban đầu.
 • Nụ cười của mẹ
  Tôi yêu thích ánh sáng leo lét của ngọn đèn dầu, âm thanh nhộn nhịp của buổi đò tinh mơ và mùi hương khét lẹt của khói đồng chiều. Tất cả những điều đó khiến tôi luôn nhớ mẹ, nhớ nhà, nhớ lại thời ấu thơ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO