phỏ Hà Nội

Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội): Tăng độ che phủ cây xanh, tạo bộ mặt đô thị Xanh-Sạch-Đẹp
Sáng 31/1, trong không khí những ngày đầu Xuân, chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, quận Hai Bà Trưng tổ chức lễ phát động: “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão 2023, tại khu vực dự án xây dựng hạ tầng kỹ thuật sân, vườn, cây xanh trên khu đất ao Đông Ba, phường Quỳnh Lôi.
 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và thành phố Hà Nội vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
  Nhân dịp Xuân mới Quý Mão 2023, sáng 19/1, Đoàn đại biểu lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.
 • Khảo sát công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết
  Ngày 17/1, Ban Đô thị chủ trì phối hợp với các ban HĐND thành phố Hà Nội khảo sát công tác phòng, chống cháy nổ; bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân trên địa bàn thành phố dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 • Ân tình hai chiếc bánh ngọt và hai tô phở đầu đời
  Người Việt Nam và tất cả bạn bè trên thế giới đều không thể không biết đến Hà Nội, Thủ đô của nước Việt Nam. Riêng với tôi, Hà Nội đã in sâu trong ký ức gắn liền với một kỷ niệm qua bao tháng ngày không phai. Đó là kỷ niệm ân tình với người Hà Nội
 • Cốt cách riêng của phở Hà Nội
  Người xưa có nói cuộc đời ai rồi cũng phải trải qua quy luật "Sinh, lão, bệnh, tử” như một phần tất yếu của kiếp nhân sinh. Thế nhưng có những quán phở đã tồn tại qua bao nhiêu thăng trầm của thời cuộc, truyền đời qua nhiều thế hệ mà vị của phở vẫn giữ nguyên thủy như ngày đầu, không thay đổi, không lẫn lộn, không hòa tan vào đâu được.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO