quảng trường ba đình

Những điều nên làm khi tới Hà Nội
Là một trung tâm văn hóa, chính trị và kinh tế hàng đầu cả nước, Hà Nội có rất nhiều hoạt động để khách du lịch tìm hiểu và khám phá. Những hành động điều nhỏ bé, bình yên ở Hà Nội đủ khiến bạn sống chậm lại và dành thêm tình yêu thương với Thủ Đô.
 • Tôi đã gặp Hà Nội giữa lòng Tây Nguyên
  Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo xứ Nghệ. Tính theo chiều địa lý, quê tôi cách Hà Nội hơn hai trăm ki lô mét đường chim bay, nghĩa là Hà Nội với tôi và những người dân quê chất phác miền khu Bốn xưa, xa, xa lắm.
 • Lễ thượng cờ thiêng liêng
  Tôi là người miền Nam nhưng lúc nào cũng tự nhận mình người Hà Nội bởi cả thời thanh niên sôi nổi của tôi được sống, học tập và làm việc tại Thủ đô thân yêu, từng góc phố con đường Hà Nội in đậm trong tâm trí tôi.
 • Rong ruổi nỗi nhớ Hà Nội phố
  Khi ông trời kéo tấm màn mây đi ngủ, những thanh âm của ban ngày tạm lắng xuống. Dòng người thưa dần, tiếng còi xe cũng ngớt, đâu đó vang lên tiếng bước chân vội của những người đi làm về muộn. Giữa thành phố rộng lớn, không cần lắng lòng bạn cũng nghe thấy những tiếng rao đêm vang lên, vang xa, ngân dài từ đầu phố đến cuối phố nhẫn nại và chậm chạp như muốn đếm nhịp thời gian, đo không gian của đêm.
 • Góc nhìn văn hóa - Số 5
  NHN – Quảng trường Ba Đình được xem là trái tim của thủ đô Hà Nội. Tại đây đã diễn ra những sự kiện trọng đại của đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng. Đây cũng là nơi lưu giữ những ký ức lịch sử không thể nào quên đối với người dân Việt Nam. Góc nhìn văn hóa số 5 sẽ đưa các bạn khám phá địa điểm lịch sử này.
 • Khám phá Quảng trường Ba Đình - Nơi lưu giữ lịch sử giữa lòng Hà Nội
  Có thể nói, nếu Hà Nội là trái tim của nước Việt Nam thì Quảng trường Ba Đình là trái tim của Hà Nội. Vì tại đây đã diễn ra những sự kiện trọng đại của Thủ đô và cũng là của cả nước ta.
 • Triển lãm ''Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội''
  Ngày 8-10, tại Nhà trưng bày triển lãm số 93 phố Đinh Tiên Hoàng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) diễn ra triển lãm “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thủ đô Hà Nội”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO