Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội

Phương Thảo| 02/12/2022 10:10

Với sứ mệnh “Góp phần tạo ra tổ ấm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, giúp khách hàng có được giải pháp tổng thể, trọn gói, an tâm khi kiến tạo tổ ấm và thể hiện phong cách sống”, Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội (ABI Hà Nội) lần đầu tiên được thành lập (06/9/2022) với sự tham gia của các đơn vị uy tín và đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc – xây dựng – Nội ngoại thất.

“Lễ ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội” được tổ chức thành công tại khách sạn dát vàng Dolce Hà Nội Golden Lake vào ngày 23/10/2022 vừa qua.

nhn1.jpg
Các doanh nghiệp thành viên đầu tiên của Hội trong lễ ra mắt.

Phát biểu khai mạc, ông Bùi Gia Khánh – Chủ tịch ABI Hà Nội nhận định: “Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu thẩm mỹ của con người đối với không gian sống, làm việc cũng ngày càng cao, do đó kiến trúc – nội thất đã trở thành một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống. ABI Hà Nội ra đời với sứ mệnh góp phần tạo ra tổ ấm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình Việt, giúp cho khách hàng có được giải pháp trọn gói để thể hiện được phong cách sống của mình”.

nhn2.jpg
Ông Bùi Gia Khánh – Chủ tịch ABI Hà Nội phát biểu khai mạc sự kiện.

Sự ra mắt của Hội chính là bước ngoặt lớn cho ngành Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất thêm phần phát triển và đem lại những giá trị cộng đồng to lớn, khi các thành viên đầu tiền gia nhập đều là các doanh nghiệp lớn, uy tín, có nhiều năm hoạt động trong ngành, sẽ cùng nhau kết nối, tạo ra những sản phẩm- dịch vụ, kiến trúc công trình và nhà ở hiện đại, sang trọng đầy đủ công năng và tiện ích, đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.

Hoạt động định kỳ của Hội là các buổi gặp gỡ giao lưu, kết nối kinh doanh, trao đổi và chia sẻ kiến thức liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, cùng đưa ra giải pháp tối ưu cho mỗi công trình.

Đồng thời thường xuyên tổ chức các khoá đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để mỗi thành viên đều được hoàn thiện mỗi ngày, góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, hội thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, thiện nguyện để gắn kết và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

nhn3.jpg
Vinh danh các nhà tài trợ tại sự kiện.

ABI Hà Nội với sự đoàn kết một lòng chúng tôi tin tưởng Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội sẽ ngày càng phát triển về quy mô hoạt động, số lượng thành viên và cung cấp những giải pháp đồng bộ, toàn diện cho khách hàng” – nhà tài trợ Kim Cương ông Nguyễn Xuân Thủy (TGĐ -Công ty TNHH Nhôm đúc Hoàng Nguyễn) đại diện các nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện.

nhn4.jpg
PGS.TS. KTS Vũ Hồng Cương - Chủ tịch chi hội nội thất, Trưởng khoa Nội thất Đại học kiến trúc Hà Nội phát biểu tại sự kiện.

Tại buổi lễ, PGS.TS. KTS Vũ Hồng Cương – phát biểu: “Đây là một tổ chức chuyên ngành rất có giá trị. Góp phần phát triển cho ngành kiến trúc - xây dựng - nội ngoại thất nói riêng và mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội nói chung”.

Bài liên quan
 • Những công trình kiến trúc tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội
  Hà Nội, Thủ đô nước ta là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của cả nước, Thu đô được vinh danh thành phố vì hòa bình. Bên cạnh đó, Hà Nội còn có những công trình có kiến trúc độc đáo mang đậm nét văn hóa lịch sử của nước ta. Cùng Tạp chí Người Hà Nội điểm qua những công trình kiến trúc độc đáo và cũng là biểu tượng cố đô ngàn năm văn hiến.
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Công bố Giải thưởng Văn học Kim Đồng
  Sáng ngày 30/5/2023 tại Hà Nội, Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức lễ công bố thành lập Giải thưởng Văn học Kim Đồng và phát động cuộc Vận động sáng tác cho thiếu nhi 2023 - 2025.
 • Nhìn lại một chặng đường
  Nghị quyết 23-NQ/TW ngày 16/06/2008 của Bộ Chính trị (khoá X) về tiếp tục xây dựng và phát triển văn học nghệ thuật trong thời kỳ mới tính đến nay đã tròn 15 năm. Nhìn lại chặng đường 15 năm thực hiện Nghị quyết 23 của Hội Liên hiệp VHNT Hà Nội cũng là để nhìn lại những nỗ lực cố gắng của Ban chấp hành qua các kỳ Đại hội; sự cống hiến, tâm huyết và những sáng tạo của đội ngũ văn nghệ sĩ Thủ đô với trên 4000 hội viên đến từ 9 hội chuyên ngành. Người Hà Nội ghi lại những chia sẻ, đánh giá, cũng như trăn trở
 • Một ly tỉnh & nhớ
  Người ta có muôn vàn cách để quên một điều gì đó nhưng để nhớ về kỷ niệm thì lại chẳng có nhiều. Tôi hay chọn buổi sáng thứ Bảy trong tuần để được thư thả về phố núi quê hương, ngồi đợi giọt đắng của đất đai, mưa nắng điểm từng nhịp xuống chiếc ly sứ như đợi thời gian mở cánh cửa diệu kì của mình.
 • Nem rán và gỏi cuốn Việt Nam lọt top 50 món ăn nhẹ hấp dẫn nhất thế giới
  Chuyên trang ẩm thực thế giới - TasteAtlas bình chọn hai món ăn quen thuộc của ẩm thực Việt là nem rán và gỏi cuốn là hai trong 50 món ăn nhẹ hấp dẫn nhất thế giới.
 • Khởi động Ngày hội STEM quốc gia 2023
  Sáng 30/5 tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan tổ chức lễ phát động Ngày hội STEM 2023 (Vietnam STEM Festival).
Đừng bỏ lỡ
Ra mắt Hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO