Diễn viên Lê Phương vừa phẫu thuật tim
Trên trang cá nhân, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệnh, nở nụ cười tươi lạc quan với dòng chữ: "Tái sinh".
Mới nhất
 • Bộ hình ấn tượng của bé Souchi 12 tuổi ở công ty giải trí tại Hà Nội
  Souchi đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi cô bé là talent độc quyền đầu tiên cho dự án đào tạo và phát triển các nghệ sĩ tại Hà Nội.
 • Nghệ sĩ Hà Văn Trọng, diễn viên phim "Em bé Hà Nội" qua đời
  NSƯT Hà Văn Trọng được khán giả yêu thích qua các phim Em bé Hà Nội (ông vào vai bố của Ngọc Hà do NSND Lan Hương thủ vai), Đất và Người, Luật đời, Cổ cồn trắng... - ông mất vào sáng nay 21/10 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, thọ 85 tuổi.
 • Lâm Khánh Chi tiếp tục sang Thái Lan để phẫu thuật dây thanh quản
  Ngày 22/10, ca sĩ sẽ sang Thái Lan thực hiện ca phẫu thuật. Lâm Khánh Chi đã chuẩn bị kinh phí, tâm lý từ hơn một năm nay. Cô nói: "Tôi phẫu thuật dây thanh quản không vì giọng nói hiện tại bị khán giả chê bai. Quyết định này xuất phát từ mong muốn cá nhân, để giọng nói nhẹ nhàng hơn".
 • Sẽ là một Như Quỳnh khác biệt, mới mẻ
  Tôi không dám hứa sẽ làm điều gì phi thường nhưng chắc chắn sẽ làm những điều tốt nhất cho show diễn lần này với tình cảm dành cho khán giả của mình. Chắc chắn sẽ là một hình ảnh Như Quỳnh khác biệt, mới mẻ, một trang mới của đời nghệ sỹ cũng sẽ bắt đầu từ đây. Tôi không muốn lặp lại bản thân, đó là điều tôi trân trọng.
 • Phim ''Memento Mori: Đất'' tranh giải tại Liên hoan phim quốc tế Busan
  Theo thông tin từ nhà sản xuất, phim “Memento Mori: Đất” của Việt Nam được lựa chọn tranh Giải New Currents (Dòng chảy mới) - hạng mục truyền thống quan trọng nhất tại Liên hoan phim quốc tế Busan, diễn ra từ ngày 5 đến 14-10, tại Busan (Hàn Quốc).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO