NSƯT Quốc Khánh nghỉ hưu ở tuổi 60, đồng nghiệp chúc sớm lấy vợ
Ngày 21/11, NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam đã trao quyết định nghỉ hưu cho "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh sau 44 năm cống hiến cho nghệ thuật sân khấu.
 • Ca sĩ Nguyệt Thu qua đời ở tuổi 49
  Mới đây, ca sĩ Minh Quân thông báo đến bạn bè, đồng nghiệp thông tin ca sĩ Nguyệt Thu đã qua đời: "R.I.P. Nữ ca sỹ Nguyệt Thu đã ra đi vào trưa nay ngày 8/11/2022, hưởng dương 49 tuổi. Chị đã gắng gượng, chịu đau đớn nhiều. Ra đi thanh thản chị nhé. Mọi người luôn yêu quý chị".
 • Ra mắt tác phẩm “Huyền thoại gò Rồng ấp”
  Nhà hát Cải lương Việt Nam vừa ra mắt tác phẩm “Huyền thoại gò Rồng ấp” tái hiện lại câu chuyện về xuất thân của vua Lý Công Uẩn - vị vua khai sinh ra Triều nhà Lý, người dời đô từ Hoa Lư về kinh thành Thăng Long.
Mới nhất
 • 13 vở diễn tham gia Liên hoan sân khấu Thủ đô 2022
  Ở lần thứ 5 tổ chức, Liên hoan sân khấu Thủ đô sẽ có sự góp mặt của 13 đơn vị sân khấu với 13 vở diễn về đề tài Hà Nội ở nhiều góc nhìn, khía cạnh.
 • Cơ hội thưởng thức những vở diễn hay về Hà Nội
  13 vở diễn của 13 đơn vị nghệ thuật sẽ tham dự Liên hoan Sân khấu Thủ đô lần thứ V do Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam tổ chức và diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25/9 đến ngày 2/10/2022.
 • Sân khấu đang lảng tránh đề tài hiện đại?
  Dù không mới nhưng khi được Hội Sân khấu Hà Nội đưa ra để bàn luận, vấn đề “Sân khấu với đề tài hiện đại” vẫn thu hút sự quan tâm của các chuyên gia, tác giả, đạo diễn, nghệ sĩ… Và điều băn khoăn, trăn trở nhất được nhiều người đặt ra là: Liệu rằng sân khấu đang lảng tránh đề tài hiện đại để đảm bảo… an toàn?
 • Công diễn vở nhạc kịch “Rồi tôi sẽ lớn”
  Tối ngày 14/9/2022, vở nhạc kịch “Rồi tôi sẽ lớn” được Nhà hát Tuổi trẻ công diễn tại rạp 11 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có lẽ đây là lần đầu tiên những câu chuyện của lứa tuổi dậy thì được kể trên sân khấu nhạc kịch.
 • Nghệ sĩ sân khấu Hà Nội sum vầy giỗ Tổ
  Sáng ngày 5/9/2022 (tức ngày 10/8 Âm lịch), các nghệ sĩ sân khấu Hà Nội đã cùng sum vầy tại ngôi nhà chung của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội ở 19 Hàng Buồm, TP.Hà Nội để thành kính dâng hương giỗ Tổ và kết nạp hội viên mới.
 • Xây dựng kịch mục đề tài hiện đại chất lượng cho sân khấu Thủ đô
  Nhiều ý kiến của các tác giả, đạo diễn, nghệ sĩ, nhà lý luận, phê bình, nhà quản lý tại hội thảo “Sân khấu với đề tài hiện đại” do Hội Sân khấu Hà Nội tổ chức ngày 16-8, thể hiện tâm huyết nhằm đóng góp, xây dựng cho sân khấu Thủ đô những tác phẩm đề tài hiện đại chất lượng.
 • Nguyễn Ánh: Một đời sân khấu, một đời bạn bè…
  Ở cơ quan Tuyên huấn Bộ Tư lệnh Phòng không không quân ngày chiến tranh phá hoại, có hai ông văn nghệ sĩ rất đặc sắc: Ông Đỗ Chu thì đi bộ, suốt ngày đi bộ, đi tới đâu cũng đi bộ, còn ông Nguyễn Ánh có chiếc xe đạp lọc cọc, đôi chân có nhẽ chỉ nhỉnh hơn chiếc xe điếu mà đạp khỏe lắm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO