sản phẩm

Tuần lễ mận - nông sản an toàn tỉnh Sơn La và các tỉnh thành phố 2023 tại Hà Nội
Tuần lễ mận và nông sản an toàn tỉnh Sơn La và các tỉnh, thành phố năm 2023 thu hút sự tham gia của 30 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông sản an toàn và đặc trưng có thế mạnh của tỉnh Sơn La.
 • 150 gian hàng tham gia Hội chợ Nông sản thực phẩm an toàn TP. Hà Nội năm 2023
  Hội chợ nông sản thực phẩm an toàn TP Hà Nội năm 2023 thu hút hơn 150 gian hàng của khoảng 100 đơn vị tham gia đến từ 19 tỉnh, thành phố và các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP, với nhiều chủng loại sản phẩm nông sản, thực phẩm an toàn, đặc sản vùng miền, các sản phẩm OCOP (mỗi xã một sản phẩm) của các địa phương.
 • Hà Nội phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch
  Đến với Thủ đô, du khách không chỉ được tham quan những địa điểm đẹp, thưởng thức những món ăn ngon mà còn được trải nghiệm nhiều sản phẩm du lịch văn hoá nghệ thuật.
 • Hoan TT giới thiệu loạt sản phẩm mới được mong đợi 2023
  Ngày 10/5 tại Hà Nội, Hội nghị khách hàng năm 2023 của Công ty Hoan TT diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng trăm khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đại diện của các nhãn hàng đối tác.
 • Cảnh báo 14 sản phẩm siro ho bị cấm sử dụng
  Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên vừa ký Công văn số 2349/BYT-QLD về việc cảnh báo đối với một số sản phẩm siro ho bị cấm sử dụng, gửi sở y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các cơ sở khám, chữa bệnh trực thuộc Bộ Y tế.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO