“Tạ tình”

“Tạ tình”: Ca sĩ Thu Phương và Ngọc Anh 3A sẽ làm nên điều bất ngờ
Đêm nhạc "Tạ tình" sẽ diễn ra trong 3 đêm 19, 20 và 21/10 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Dự kiến ca sĩ Thu Phương và Ngọc Anh 3A sẽ có màn song ca gây bất ngờ với khán giả. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ: Quang Hà, Quang Dũng.
  • Tranh sơn ta - Tinh hoa của nghệ thuật Việt Nam
    (NHN) Nghử sơn truyửn thống của người Việt đã có lịch sử­ lâu đời. Thời Lê trong cuốn "Bình Vọng Trần thị gia phả" đã nói vử ông Tổ nghử sơn. Hiện nay, tại là ng Bình Vọng (huyện Thường Tín, Hà  Nội) còn có đửn thử ông Tổ nghử sơn và  tương truyửn rằng, các học trò của ông tửa đi khắp nơi, tạo nên những phường thợ riêng.
  • Khó khăn giúp ta tỉnh ngộ nhiửu
    (NHN) Xuân - Nhận định vử một năm đầy gian khó, ông Vũ Tiến Lộc, chủ tịch Phòng Thương mại và  công nghiệp VN (VCCI), cho rằng trong cơn lốc giải thể, phá sản, mỗi tháng vẫn có khoảng 5.000 doanh nghiệp được thà nh lập cho thấy tinh thần khởi nghiệp và  vượt khó mãnh liệt của doanh nhân VN.
  • Hình ảnh Tướng Giáp trong ký ức viên Thiếu tá tình báo Mử¹
    (NHN) .Patti kể rằng lúc chia tay, ông Võ Nguyên Giáp xúc động nói với ông: Аây là  lần đầu tiên trong lịch sử­ Việt Nam mà  Quốc kử³ nước chúng tôi được trương trong một nghi lễ quốc tế và  Quốc ca của chúng tôi được cử­ hà nh để chà o mừng một người nước ngoà i. Tôi sẽ mãi mãi không quên ...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO