Tây Bắc

Phiên chợ ngày xuân với chủ đề “Tây Bắc trong lòng Hà Nội”
Từ ngày 6 đến 21/1, tại Phố bích họa Phùng Hưng, diễn ra Phiên chợ ngày xuân có chủ đề “Tây Bắc trong lòng Hà Nội”. Phiên chợ nằm trong khuôn khổ chương trình Tết Việt - Tết phố 2023 do Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và Phố cổ Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Đình làng Việt tổ chức.
 • Du lịch Sơn La: Không có mảnh đất nào là xa lạ – bản sắc làm nên sự khác biệt
  Về với Sơn La chúng tôi được thăm quan các sản phẩm du lịch, những mô hình homestay mới lạ tại bản Hoa, bản Dọi, bản Hua Tát... của chính người dân bản địa nơi đây, lắng nghe những câu chuyện, cách làm hay về du lịch cộng đồng cùng những trăn trở về làm du lịch của họ.
 • Nụ cười Hà Nội
  Phải lâu lắm, tôi mới có dịp trở về Hà Nội vào mùa thu tháng tám. Hà Nội đón tôi bằng nắng cuối hạ sang mùa. Mẹ bảo, mấy nay dịu trời rồi con ạ. Chớm heo may nhưng cũng đủ rộ lên sắc thu.
 • “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc” lần thứ 2 năm 2022 tại Hà Nội
  Tối qua ngày 21/10, tại khu nhà Bát Giác, không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận (Hà Nội), UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức sự kiện du lịch “Sắc màu Sơn La - Tây Bắc” lần thứ 2 năm 2022. Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc sự kiện (ảnh: báo văn hoá)
 • Xây dựng Câu lạc bộ văn hóa dân gian gắn với phát triển du lịch
  Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã ban hành quyết định giao Vụ Văn hóa dân tộc phối hợp với Sở VHTTDL Lạng Sơn, Kon Tum, Phú Yên, Ninh Thuận và Đắk Nông tổ chức xây dựng các mô hình CLB sinh hoạt văn hóa dân gian tại các thôn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi, vùng di dân tái định cư, năm 2022.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO