Thứ ba, ngày 16 tháng 8 , 2022

Thi tuyển kiến trúc công trình đa chức năng 61 Trần Phú

NHNNgày 15/8, Hội Kiến trúc sư Việt Nam; Tạp chí Kiến trúc và Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện phát động Thi tuyển phương án Kiến trúc “Công trình Đa chức năng Postef” tại 61 Trần Phú, quận Ba Đình, Hà Nội.

 Mục đích là tìm kiếm ý tưởng thiết kế sáng tạo, khả thi, đảm bảo các công năng; hướng đến xây dựng công trình kiến trúc đẹp, hiện đại, bền vững, thân thiện với môi trường, phù hợp với quy hoạch, cảnh quan khu trung tâm chính trị Ba Đình và tại khu đất dự án 61 Trần Phú.
Thi tuyển kiến trúc công trình đa chức năng 61 Trần Phú - Ảnh 1

Ban tổ chức yêu cầu: Phương án Quy hoạch - Kiến trúc của các đơn vị tham gia dự thi được đánh giá bởi Hội đồng thi tuyển được thành lập theo quy định của Luật Kiến trúc, nhằm lựa chọn phương án tốt nhất, đảm bảo khách quan, minh bạch, tuân thủ quy định của Nhà nước và luật pháp quốc tế. Kết quả của Cuộc thi được công bố thông tin đầy đủ, rộng rãi trước công luận, đảm bảo công khai, minh bạch và đồng thuận.

Hình thức thi tuyển: Rộng rãi, dành cho các tổ chức tư vấn thiết kế, cá nhân trong nước và quốc tế, có đủ năng lực chuyên môn, hành nghề theo quy định pháp luật hiện hành và tự nguyện tham gia.

Các tổ chức tư vấn thiết kế, cá nhân trong và ngoài nước có thể tham gia cuộc thi qua hai vòng (sơ tuyển và thi tuyển phương án). Thời hạn đăng ký và nộp hồ sơ vòng sơ tuyển đến 16h ngày 30/8, công bố kết quả ngày 15/9. Thi tuyển đối với các đơn vị được lọt vào vòng 2 từ ngày 16/9 đến 7/11. Lễ công bố và trao giải dự kiến vào cuối tháng 12.

Các đơn vị có nhu cầu tham gia dự thi sẽ phải đăng ký thông tin tham dự (vòng 1) và nộp hồ sơ đăng kí dự thi qua đồng thời 2 hình thức: Nộp trực tiếp tới Ban tổ chức và nộp trực tuyến tại đường link: http://cuocthi.tckt.vn/dangky_postef.

Giải nhất cuộc thi trị giá 600 triệu đồng; giải nhì 300 triệu đồng; giải ba 100 triệu đồng. Chi phí hỗ trợ thi tuyển cho các đơn vị dự thi nộp phương án lọt vào vòng 2 là 50 triệu đồng/đơn vị.

kinhtedothi
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang