Nét đặc sắc Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2022
Tối 23/11, tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall - Khu Đô thị Vinhomes Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội), Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022.
 • Trường THCS Tân Hà (Lâm Hà - Lâm Đồng): Tự hào 30 năm ươm mầm tương lai từ trong gian khó
  30 năm nhìn lại, một chặng đường với biết bao gian khó, chông gai, lớp lớp thế hệ thầy và trò Trường THCS Tân Hà đã luôn nỗ lực, phấn đấu phát huy truyền thống tốt đẹp trong công tác giảng dạy và học tập để đạt được những thành quả đáng trân trọng và tự hào như ngày hôm nay. Chặng đường 30 năm ấy chứa đựng biết bao công sức, mồ hôi và cả tuổi thanh xuân của không ít các thầy cô giáo, có nhiều người đã sẵn sàng bỏ lại cả những niềm riêng để cống hiến, vun đắp cho sự nghiệp trồng người.
 • Siết chặt hơn nữa chuẩn đầu vào, chuẩn đầu ra các cơ sở đào tạo cử nhân luật
  Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của đội ngũ cử nhân ngành luật, đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời đại hội nhập và dân trí cao, Bộ Tư pháp đang chủ trì thực hiện dự thảo Đề án “Các giải pháp tăng cường kiểm soát và nâng cao chất lượng đào tạo cử nhân luật”.
 • Hội thảo: “Chăm sóc Sức khỏe tâm thần trong trường học: Từ chính sách đến thực tiễn”
  Chiều 24/11, Hội thảo “Chăm sóc Sức khỏe tâm thần trong trường học: Từ chính sách đến thực tiễn” đã diễn ra tại Hà Nội. Hội thảo có nhiều khách mời đến từ nhiều tổ chức tâm lý, giáo dục trong và ngoài nước cùng đại diện thầy cô, cha mẹ, học sinh đến từ 12 tỉnh thành.
 • Trường THPT Mạc Đĩnh Chi: Ngôi trường kiểu mẫu ở ngoại thành Hà Nội
  Trường THPT Mạc Đĩnh Chi được thành lập theo quyết định số 2312/QĐ-UB ngày 10/06/1998 của UBND TP Hà Nội. Buổi đầu thành lập trường có quy mô chỉ 3 lớp học, với 125 học sinh cùng 14 thầy cô giáo; sau 25 năm xây dựng và trưởng thành với công lao và tâm huyết vô bờ bến của người sáng lập, giờ đây trường đã có quy mô 23 lớp học, hơn 1.000 học sinh cùng 60 cán bộ, giáo viên và đã trở thành ngôi trường kiểu mẫu ở ngoại thành Hà Nội.
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO