trưởng thành

Những chuyến đi cùng ba
Ba tôi chưa từng ở Hà Nội tới trọn vẹn một ngày, chưa từng ăn một tô phở ở đất Thủ đô, vậy mà chẳng hiểu sao nghĩ về Hà Nội tôi lại nghĩ đến ba và những chuyến đi cùng ba.
 • Bình Liêu – một Sapa thu nhỏ, một Vạn lý trường thành của Việt Nam
  Là một huyện nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh, Bình Liêu cách Hà Nội khoảng gần 300 km. Nơi đây có khí hậu quanh năm ôn hòa, cấu trúc địa hình đa dạng cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, được ví như một "Sa Pa thu nhỏ" hay còn được gọi là “Vạn lý trường thành” của Việt Nam bởi những dãy núi nơi đây có hình dạng giống như những bức tường thành khổng lồ uấn lượn giữa thiên nhiên hùng vĩ.
 • NSND Chu Thúy Quỳnh: Trưởng thành từ những lời dạy của Bác Hồ
  Từ tuổi hai mươi, Chu Thúy Quỳnh đã đi khắp các chiến trường ác liệt, đem nghệ thuật biểu diễn múa cổ vũ tinh thần chiến đấu của quân và dân ta. Những cống hiến của chị cho nghệ thuật múa nước nhà khiến đồng nghiệp nể trọng, công chúng yêu mến. Cũng bởi thế chị được ví von là cánh chim không mỏi của nền nghệ thuật múa Việt Nam.
 • Qua thử thách cam go, đội ngũ y tế ngày càng trưởng thành
  “Cuộc chiến chống dịch Covid-19 vẫn còn nhiều thách thức và trong thời gian trước mắt, các “chiến binh” làm công tác y tế dự phòng của Thủ đô vẫn xác định sẽ không có thời gian ngơi tay, nhưng những tín hiệu khả quan trong công tác chống dịch đã tiếp cho chúng tôi thêm sức mạnh, cố gắng nhiều hơn nữa vì sức khỏe của nhân dân...”.
 • Một cô giáo trưởng thành từ công đoàn
  “Ánh mắt dịu dàng, nụ cười tươi, nhẹ nhàng, giản dị và dịu hiền” là ấn tượng đầu tiên trong cảm nhận của phụ huynh khi tiếp xúc với cô giáo Nguyễn Thu Hà - Tổ trưởng chuyên môn Tổ 5 - Trường Tiểu học Trung Tự (phường Trung Tự, quận Đống Đa, TP Hà Nội).
 • Sự trưởng thành, lớn mạnh của ngành Tuyên giáo qua 90 năm xây dựng và phát triển
  Trải qua 90 năm (1/8/1930 - 1/8/2020) xây dựng và phát triển, hệ thống tuyên giáo các cấp ngày càng được củng cố, kiện toàn; đội ngũ cán bộ tuyên giáo không ngừng tăng về số lượng, lớn mạnh về chất lượng.
 • Mười năm phát triển và trưởng thành của thương hiệu nội thất An Phú
  Chặng đường mười năm phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại Phát triển nội thất An Phú là chặng đường có cả hoa hồng và chông gai. Dẫu trải qua nhiều thăng trầm, chỉ duy cái tâm làm nghề ngay từ lúc bắt đầu của vị Giám đốc Nguyễn Văn Cường là không hề thay đổi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO