Xã Nhân Thắng: Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Mạnh Hà| 08/11/2022 20:42

Sáng ngày 7/11, Đảng bộ xã Nhân Thắng (huyện Gia Bình, Bắc Ninh) long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng 55, 50, 45, 40 năm cho các Đảng viên trong xã. Tới dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Nguyễn Đức Luyến - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy; Các đồng chí thường trực Đảng uỷ, BCH Đảng ủy, bí thư các chi bộ.

Nhận huy hiệu Đảng đợt 7/11/2022 có 10 đồng chí vinh dự nhận huy hiệu gồm huy hiệu 55 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; huy hiệu 45 năm tuổi Đảng có 02 đồng chí và huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 06 đồng chí.

anh-3.jpg
anh-1.jpg
Các Đảng viên nhận huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11/2022.

Đồng chí Nguyễn Đức Luyến chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 7/11, ghi nhận những đóng góp to lớn và chúc sức khỏe đến các đảng viên và gia đình. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm nêu gương cho con cháu và các thế hệ trẻ tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

anh-2.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Luyến - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Hoán chi bộ thôn Nhân Hữu.

Thay mặt các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Trần Thị Hoán đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận; đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu gương cho con cháu và các thế hệ trẻ suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, của nhân dân.

Xã Nhân Thắng là quê hương có truyền thống cách mạng. Được truy tặng danh hiệu anh hùng trong kháng chiến chống Pháp và danh hiệu anh hùng trong thời kỳ đổi mới, có hàng trăm gia đình liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng, toàn đảng bộ xã có hơn 190 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó gần 10 đồng chí nhận Huy hiệu 60, 70 tuổi đảng.

Bài liên quan
(0) Bình luận
Nổi bật Tạp chí Người Hà Nội
 • Gia tộc
  Gia tộc có vẻ là khái niệm dính với thời phong kiến, làng xóm và thành thị chưa cách biệt nhiều.
 • Ngõ nhỏ Hà Nội - Rộng tình người
  Không rộn ràng xe cộ qua lại đông đúc, nhưng đời sống trong lòng những con ngõ ở Hà Nội vẫn hình thành nên nét văn hoá của nhịp sống Hà thành đầy lôi cuốn.
 • 10 câu đối ở Trấn Vũ quán
  Trấn Vũ quán (nay là đền Quán Thánh) nằm ở phía Bắc kinh đô, là một trong tứ trấn của kinh thành Thăng Long. Theo văn bia khắc bài minh của vua Lý Thái Tổ ngày 20 tháng Năm năm Thuận Thiên thứ hai (1011) hiện đang lưu ở đền Sái (làng Thụy Lôi, xã Thụy Lâm, huyện Đông Anh) thì sau khi lên ngôi, Ngài tiến hành rước duệ hiệu Thánh Huyền Thiên về ngự ở đền Trấn Vũ với mong muốn nhờ uy linh của Thánh để “điện quốc đô” (khiến kinh đô vững bền).
 • Nhớ đào Nhật Tân
  Mỗi độ Tết đến, dù có nhiều sự lựa chọn nhưng tôi vẫn ước có một cành đào Nhật Tân (Hà Nội) “chính hiệu” cắm trong lục bình như những năm trước.
 • Cá chép kho tương hột - món ăn đặc trưng của ẩm thực miền Bắc
  Vào những ngày đông lạnh được ăn một miếng cơm nóng cùng với miếng cá kho thấm vị thì còn gì bằng, Với món cá chép chưng tương sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác tuyệt vời ấy. Một món ăn vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Đặc biệt, ra Giêng sau những ngày với nhiều bánh kẹo mứt Tết thì món cá chép chưng tương hột sẽ khiến bạn ngon miệng và đỡ ngán...
Đừng bỏ lỡ
Xã Nhân Thắng: Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO