Thứ bảy, ngày 30 tháng 3 , 2019

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

NHNNhững tiết mục dàn dựng công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, Lễ hội Tắt đèn 2019 thực sự bùng nổ cùng hàng ngàn người tham gia hưởng ứng Giờ Trái Đất tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza Ha Noi (Cầu Giấy, Hà Nội).

 Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Thông điệp của lễ hội Tắt đèn 2019: Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất

Năm 2019, Tắt đèn Bật ý tưởng diễn ra vào ngày 30/3/2019, khởi động với thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay trái đất”, dự án khuyến khích mỗi cá nhân bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất như: Hạn chế sử dụng đồ nhựa một lần, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng, trồng cây xanh... Cùng hướng tới mục tiêu nền tảng xanh bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cùng nhau hành động, đem lại sự thay đổi tích cực cho môi trường trong dài hạn.

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Việt Anh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Boo chia sẻ tại lễ hội Tắt đèn: "Với tôi, để thay đổi thói quen, mình cần bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất và sự kiên trì để giữ được thói quen đó. Đây là cách mình tạo ra sự thay đổi và cũng chính là thông điệp nay. Tôi mong muốn bằng những việc nhỏ chúng ta có thể thay đổi thế giới"

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Ánh đèn flash của khán giả trong giây phút Tắt đèn

Lễ hội Tắt đèn bật ý tưởng 2019 là sự kiện hưởng ứng Giờ Trái Đất toàn cầu. Trong 9 năm, Lễ hội Tắt đèn luôn nhận được sự quan tâm và hưởng ứng đặc biệt từ tất cả những người yêu môi trường trên thành phố Hà Nội.

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Hàng ngàn người tham dự lễ hội cùng Châu Bùi lan tỏa slogan “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất”

Tại sự kiện Tắt đèn lần này, người tham gia đã cùng lan tỏa thông điệp “Việc nhỏ mỗi ngày, đổi thay Trái Đất” với những người nổi tiếng: MC Phan Anh, Lifestyle Influencer Châu Bùi, nhóm nhạc Dalab, nhóm nhạc Oplus, nhóm nhạc Lộn Xộn, Suboi, Rhymastic, Hoàng Dũng, Thái Đinh, Kimmese, nhóm nhảy X-Step,... Ngoài ra còn có sự góp mặt của dàn cầu thủ trẻ là Đại sự Chiến dịch Giờ Trái Đất: Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Văn Hậu.

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

MC Phan Anh và các cầu thủ trẻ giao lưu cùng khán giả

Lễ hội đã thu hút hàng ngàn người tham gia và hàng triệu người hưởng ứng Chiến dịch, góp phần lan tỏa, kêu gọi cộng đồng cùng hành động để bảo vệ môi trường từ những hành động nhỏ nhất.

Những hình ảnh ghi lại tại sự kiện:

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Ca sĩ Hoàng Dũng và những bài hit của anh tại sân khấu Tắt đèn 2019

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Kimmese cháy hết mình với bài hát“Hương Ngọc Lan” và những bản rap đình đám

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019 
Ban nhạc Lộn xộn mang đến những tiết mục sôi động

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Và những bản nhạc tình ca đậm chất R&B của Thái Thịnh

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Tiết mục nhảy ấn tượng của nhóm nhảy X-Step

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Người tham dự hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội Tắt đèn 2019

Ấn tượng Lễ hội Tắt đèn 2019

Sự kiện còn có sự tham dự của nhóm nhạc Oplus

Chiến dịch Tắt đèn Bật Ý tưởng là một sáng kiến do BOOVironment thực hiện từ năm 2010 với mục đích hưởng ứng Giờ Trái Đất do tổ chức WWF (World Wildlife Fund) phát động trên toàn thế giới. Chiến dịch hướng tới nâng cao nhận thức về Biến đổi khí hậu và lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới các bạn trẻ khắp mọi miền đất nước. trải qua 9 năm, Tắt đèn Bật ý tưởng lan tỏa cảm hứng bảo vệ môi trường tới hàng triệu bạn trẻ Việt Nam 
Mai Sương
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang