Thứ hai, ngày 22 tháng 4 , 2019

Bà Rịa-Vũng Tàu: Ngăn chặn 31 khách du lịch tổ chức "tiệc ma túy"

NHNNgày 20-4 Công an thành phố Vũng Tàu cho biết, Công an phường 1 đã kịp thời ngăn chặn "tiệc ma túy" tại Bình An Village Resort của 31 du khách, trong đó có nhiều người nước ngoài.

 Cụ thể, vào khoảng 23 giờ 19-4, Công an phường 1, thành phố Vũng Tàu, bất ngờ kiểm tra hành chính Bình An Village Resort Vũng Tàu tại số 1 đường Trần Phú. Tại đây, hàng chục khách du lịch từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang tổ chức tiệc ngoài trời, có sử dụng các chất kích thích bị cấm.

Theo thông tin ban đầu, tại bữa tiệc có 18 nam (trong đó có 8 khách du lịch nước ngoài) và 13 nữ. Lực lượng chức năng đã yêu cầu các du khách ngừng buổi tiệc, thu giữ 3 hộ chiếu nước ngoài, 5 bộ dụng cụ dùng để hút Shisa, 10 viên nén màu xanh (nghi là ma túy tổng hợp). Toàn bộ khách và tang vật được công an đưa về trụ sở để làm rõ sự việc.

Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy thuộc Công an thành phố Vũng Tàu đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để thử phản ứng với ma túy của các du khách có mặt trong buổi tiệc.

Kết quả cho thấy, trong nhóm này có 8 khách nam và 7 khách nữ có phản ứng dương tính với các chất ma túy.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tạm giữ các nam du khách; trong đó có khách nước ngoài, có phản ứng dương tính với các chất ma túy để hoàn tất hồ sơ, bàn giao cho Công an thành phố Vũng Tàu xử lý theo quy định pháp luật.
vietnamplus
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang