Thứ tư, ngày 14 tháng 1 , 2009

Chùm ảnh: Lễ hội hoa Tulip tại Hà  Lan, 7 sắc cầu vồng

Chùm ảnh: Lễ hội hoa Tulip tại Hà  Lan, 7 sắc cầu vồng

NHNNhững ai đã từng đặt chân đến đất nước Hà  Lan xinh đẹp chắc h?n không thể nà o quên được lễ hội hoa mang tên Mùa xuân Keukenhof với hà ng trăm chiếc xe kết đầy hoa tulip cùng hà ng ngà n chủng loại hoa đủ mà u rực rỡ.

Lễ hội hoa năm nay diễn ra từ ngà y 15/3 đến 20/5 là  một sự kiện đặc biệt thu hút rất đông du khách trên toà n thế giới. Nhân dịp nà y, chúng tôi giới thiệu đến du khách tour tham quan 5 nước châu à‚u và  dự lễ hội hoa Keukenhof trong 14 ngà y với giá trọn gói 3.479 EUR.

Аến Amsterdam, thủ đô của hoa tulip, bạn sẽ thấy mùa xuân gieo mầm sống tưng bừng. Những cánh hoa tulip mượt mà , mọc chân phương, không kiêu sa như hoa hồng nhưng lại có một sức quyến rũ đến vô cùng. 

Vườn hoa Keukenhof của Hà  Lan cũng là  địa chỉ thu hút du khách nhất thế giới mỗi độ xuân vử. Du khách đến đây không chỉ chiêm ngườ¡ng các tuyệt tác của hoa mà  còn cảm nhận được sự sảng khoái và  thư thái của một chốn thiên đường thơ mộng, trà n đầy sức xuân.

Vườn hoa Keukenhof rộng đến 70 mẫu tây với 7 triệu bông hoa ôn đới, trong đó, hoa tulip được trồng nhiửu nhất. Bạn có thể tìm thấy vô và n loà i hoa tulip đủ mà u sắc đan xen lẫn nhau, cả những cây hoa anh đà o trắng, hồng Nhật Bản, những giống lan quý hiếm từ khắp nơi cũng được mang vử đây đua nhau khoe hương, khoe sắc.

Xa xa, là  những tán lá rậm rạp của những cây sồi có từ thế kỷ 18, những chiếc cối xay gió xinh đẹp cổ kính, những khu vực dà nh riêng cho trẻ em và  cả những căn nhà  kính chứa đầy hoa dùng để trưng bà y khi trời lạnh...

Dọc đường và o vườn hoa Keukenhof, bạn còn được ngắm nhìn những gian nhà  ngập trà n những loà i hoa tulip, khu vườn lịch sử­ và  vòi phun nước lớn nhất châu à‚u. Аặc biệt, không chỉ có loà i tulip khoe sắc mà  còn có hà ng trăm loà i hoa khác nồng nà n và  quyến rũ cũng góp mặt trên khắp các con đường hoa trong lễ hội năm nay.

Tất cả sẽ đem đến cho du khách những mà n trình diễn vô cùng ấn tượng của muôn hoa đua nở trong suốt hai tháng diễn ra lễ hội. Bầu trời Amsterdam cà ng trở nên ấm áp hơn với ngà n hoa cử tửa hương thơm ngát trong dịp nà y.

Trong cuộc hà nh trình đến lễ hội hoa Keukenhof năm nay, bạn không chỉ có dịp thưởng hoa mà  còn có cơ hội để chiêm ngườ¡ng những vẻ đẹp đặc trưng khác của Hà  Lan như: cung điện Hoà ng Gia, hải cảng Rotterdam, khu Red Light và  sòng bà i Hà  Lan, khu đồng quê Zaanse Schans với chiếc cối xay gió, xưởng là m guốc gỗ truyửn thống và  sản xuất phô mai, du thuyửn trên sông Amstel...

Hà  Lan đất nước xinh đẹp, luôn là  điểm thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng Vietravel tham quan du lịch 5 nước châu à‚u (14 ngà y), bạn sẽ có cơ hội thưởng thức lễ hội hoa Keukenhof hoà nh tráng và  trầm trồ trước vẻ đẹp quyến rũ của loà i hoa tulip kiửu diễm nà y.

Và i hình ảnh lễ hội hoa Keukenhof:

Báo Công Thương
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang