Thứ tư, ngày 9 tháng 10 , 2019

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” ra mắt mùa 3

NHNChiều ngày 7/10/2019, tại khách sạn Bảo Sơn - Hà Nội đã diễn ra chương trình gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình Vì sức khỏe người Việt. Chương trình Sức khỏe người Việt là kênh thông tin về các bài thuốc quý,cách trị bệnh, phương pháp y học cổ tuyển cho người Việt.

Chiều ngày 7/10/2019, tại khách sạn Bảo Sơn – Hà Nội đã diễn ra chương trình gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình Vì sức khỏe người Việt. Chương trình Sức khỏe người Việt là kênh thông tin về các bài thuốc quý,cách trị bệnh, phương pháp y học cổ tuyển cho người Việt. Với mong muốn giới thiệu một chương trình chuyên biệt về sức khỏe đến khán giả truyền hình, Công ty CP Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) đã phối hợp với Ban khoa giáo -  Đài truyền hình Việt Nam (Chỉ đạo nội dung) tổ chức sự kiện Gặp gỡ báo chí giới thiệu chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 và thông tin Nhà tài trợ phát sóng chính thức: Thương hiệu Tóc HACO và Thương hiệu Quạt trần Mỹ Luxury Fan

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” ra mắt mùa 3
Đại diện Kênh VTV2, Công ty Victory Media và nhà tài trợ 

Sau 2 năm sản xuất với hơn 100 chương trình “Vì sức khỏe người Việt” đã phát sóng trên kênh VTV2  vào 21h00 Thứ tư hàng tuần, Ban Khoa giáo (Đài truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Công Ty CP Truyền thông và Giải trí Thắng Lợi (Victory Media) tiếp tục sản xuất chương trình Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 với khung giờ phát sóng mới 21h05’ Thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV2 với thời lượng 20 phút/chương trình.

Bà Lê Hải Anh – Phó trưởng ban Ban khoa giáo - kênh VTV2 Đài THVN cho bết Chương trình “ Vì sức khỏe người Việt” đã mở ra cho ng xem biết thêm nh thông tin về bái thuốc nam quanh ta có thể chữa bệnh mà nhiều khi chúng ta chưa biết đến

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” ra mắt mùa 3

Bà Lê Hải Anh – Phó trưởng ban Ban khoa giáo - kênh VTV2 Đài THVN 

Mỗi một chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó chương trình “Vì sức khỏe người Việt” còn là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng. Chương trình cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất sứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

Chương trình còn là sự hội tụ của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe như: Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng, GS-TS Trương Việt Bình, Thạc sĩ  - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên…  các khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Kim Xuyến, Đỗ Triệu, nghệ sĩ Nguyễn Thu Hiền, Diệu Hương, Hoàng Khái, Hà Đan… cùng sự dẫn dắt của MC nhiều kinh nghiệm như Quỳnh Chi, Tú Anh, Hoàng Linh, Thái Dũng

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” ra mắt mùa 3
Nghệ sỹ Kim Xuyến tại buổi giao lưu

Sự tương tác với khán giả trong các phóng sự linh kiện đã tạo cho chương trình mang tính thực tế cao và gần gũi với khán giả, trở thành một cẩm nang về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Ông Trọng Linh – Giám đốc sản xuất Công ty CP truyền thông và giải trí Thắng Lợi cho biết : Chúng tôi đã nghiên cứu  và sẽ có những thay dổi về fomat chương trình, đòng thời đẩy mạnh thêm về online tròn màu thứ 3 này. Với momg muốn đem lại một chương trình ý nghĩa và thực sự bổ ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người dân.

Hy vọng với sự đầu tư bài bản, đổi mới, nâng cao hơn nữa về chất lượng ,chương trình sẽ thu hút được nhiều khan giả hơn. Để thông điệp “ Vì sức khỏe người Việt” có sứ lan tỏa rộng rãi hơn.

Lệ Quyên
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang