Đề án Nhà hàng

Bài 2: Công nhận 50 nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chí Đề án
Sau 5 tháng triển khai, Đề án “Nhà hàng, khách sạn đảm bảo an toàn thực phẩm và không khói thuốc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm giai đoạn 2017 - 2018” bước đầu đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, 50 nhà hàng, khách sạn đã đạt các tiêu chí về đảm bảo an toàn thực phẩm và không khói thuốc.
  • Bài 1: Trao giải pháp quản lý, tạo nếp sống văn minh
    Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh nhà hàng, khách sạn theo xu hướng văn minh, hiện đại “An toàn - Thân thiện - Chất lượng - Hấp dẫn”, vừa qua UBND quận Hoàn Kiếm đã triển khai “Đề án Nhà hàng, khách sạn Đảm bảo an toàn thực phẩm và không khói thuốc” giai đoạn 2017 -2018. Ghi nhận sau 5 tháng triển khai, Đề án đã phát huy hiệu quả, thu được nhiều kết quả tích cực đáng ghi nhận…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO