Thứ hai, ngày 20 tháng 5 , 2019

Hà Nội: Cháy quán cà phê, hai người tử vong

NHNSáng 19-5, lãnh đạo Công an huyện Đông Anh cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn, khiến 2 người tử vong. Cụ thể là vụ cháy tại quán cà phê đã làm 2 người tử vong do ngạt khói xảy ra khoảng 9h sáng 18-5 tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội.

 
Hà Nội: Cháy quán cà phê, hai người tử vong
Lực lượng PCCC đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường. Ảnh: Baomoi

Hiện trường vụ cháy trước đây là quán kinh doanh karaoke nhưng đã dừng hoạt động và chuyển sang bán cà phê. Vì nơi xảy cháy chứa nhiều cật liệu bắt lửa như mút xốp, đồ đạc… nên ngọn lửa đã bùng phát lớn và tạo khói độc bao trùm từ tầng một đến tầng tum của ngôi nhà.

Khi phát hiện lửa và khói bao trùm người dân đã dùng dụng cụ tại chỗ dập lửa nhưng bất thành nên nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Đông Anh đã điều động phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến cứu nạn, dập lửa. 

Khi có mặt, lực lượng chữa cháy phải tiếp cận từ nhà lân cận sang ban công ngôi nhà bị cháy để dùng búa phá cửa kính tại tầng 3.

Khi tiếp cận hiện trường, phát hiện có 2 nạn nhân tử vong do ngạt khói. Hai người này đã được chuyển đến bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân là bạn của chủ quán chứ không phải khách đến uống cà phê.

Chỉ huy lực lượng chữa cháy CA huyện Đông Anh thông tin, thời điểm xảy cháy trong nhà có 3 người ở trong phòng tầng 3, chỉ có một người kịp thoát nạn ra ngoài. Khi thoát nạn, người này bị thương nhẹ.
Chu Dũng/HNM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang