Chủ nhật, ngày 7 tháng 6 , 2020

Hà Nội đảm bảo cung ứng đủ, ổn định điện năm 2020

NHN

Chiều ngày 2/6 tại buổi giao ban báo chí thường kỳ của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, đại diện Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đã đưa ra các giải pháp nhằm đảm bảo vận hành cung ứng điện liên tục, ổn định năm 2020 giữa thời điểm nắng nóng cục bộ, kỷ lục đang diễn ra tại Thủ đô.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội cho biết, để đảm bảo thực hiện được những mục tiêu trên,  công ty sẽ tập trung vào các nhóm giải pháp cơ bản sau: Giải pháp kỹ thuật và vận hành; Giải pháp về Đầu tư xây dựng - Sửa chữa lớn và Giải pháp về bảo vệ hành lang lưới điện.

Bên cạnh đó, trong năm 2020, EVN HANOI dự kiến thực hiện đầu tư 5.938 tỷ đồng gồm: Khởi công mới 9 công trình và đóng điện 15 công trình với tổng công suất tăng thêm là 1.008MVA và 129,3 km dây dẫn.

Với việc triển khai đồng bộ các giải pháp nêu trên, Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội cam kết cung ứng đủ điện, an toàn, ổn định cho các nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, chính trị của Thủ đô.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng cũng thông tin thêm thành phố sẽ không cắt điện khi nhiệt độ trên 36 độ. Ngoài ra, nếu xảy ra sự cố đột xuất phải cắt điện sửa chữa thì thời gian không quá 2 giờ và không quá 8 giờ trong một ngày. Nếu thời gian cắt điện vượt quá thời gian quy định trên thì cơ quan điện lực phải có trách nhiệm thông báo tới khách hàng bằng nhiều hình thức…
Sơn Dương

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang