Thứ hai, ngày 20 tháng 1 , 2020

Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt các cán bộ hưu trí

NHNSáng ngày 20 tháng 1 năm 2020 ( ngày 26 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội tổ chức cuộc gặp mặt các cán bộ hưu trí trong cơ quan Hội. Tại cuộc mặt, NSND. Trần Quốc Chiêm - Bí thư Đảng Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội thay mặt Thường trực Hội Liên hiệp báo cáo với các cán bộ hưu trí về tình hình hoạt động và thành tích đã đạt được trong năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020 của Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội

 

Theo đó, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội đã tổ chức thành công Cuộc thi sáng tác VHNT kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2019) và trao Giải thưởng cho 35 tác phẩm xuất sắc nhất các Hội chuyên ngành; 09 Hội chuyên ngành hoạt động rất tích cực, đóng góp vào thành tích chung của Hội Liên hiệp.

Từ các thành tích trên, Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội đã được Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam tặng thưởng Cờ Thi đua xuất sắc năm 2019, Bằng khen của UBND Thành phố, Giấy khen của Ban Dân vận Thành ủy, 01 hội viên của Hội được trao tặng Công dân Thủ đô ưu tú và hơn một ngàn tác phẩm Văn học nghệ thuật được in ấn, xuất bản, trưng bày, triển lãm và công bố. Đặc biệt, 09 Hội chuyên ngành được tặng thưởng Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố.

Trong không khí ấm áp của ngày đầu Xuân Canh Tý, NSND Trần Quốc Chiêm thay mặt lãnh đạo Hội Liên hiệp chúc tết các cán bộ hưu trí của Hội một năm mới dồi dào sức khỏe và hy vọng sang năm 2020, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị như: Đại hội đảng các cấp, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Đại hội các hội chuyên ngành nhiệm kỳ 2020-2025… Văn nghệ sĩ Thủ đô sẽ có nhiều tác phẩm xuất sắc chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Đất nước và Thủ đô. Nhà thơ Phan Thị Thanh Nhàn – nguyên Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thay mặt đội ngũ cán bộ hưu trí chúc mừng những thành tích của Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật Hà Nội đã đạt được trong năm 2019, đồng thời hy vọng sự khởi sắc của Hội Liên hiệp trong năm mới và tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo Hội sẽ từng bước nâng tầm Hội Liên hiệp lên một tầm cao mới, xứng tầm với Thủ đô văn hiến 1010 năm tuổi.
Nguyễn Văn Thanh
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang