Thứ tư, ngày 15 tháng 5 , 2019

Hà Nội:

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh làm việc với công ty cổ phần Cầu Xây và trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

NHNSáng 10 tháng 5 năm 2019, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh, chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Trần Thị Thanh Huế cùng lãnh đạo một số ban ngành của huyện ủy đã có buổi làm việc với lãnh đạo công ty cổ phần Cầu Xây - xã Tân Dân , huyện Sóc Sơn thành phố Hà Nội và tặng quà các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phó bí thư thường trực huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh làm việc với công ty cổ phần Cầu Xây và trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Phạm Quang Thanh thăm xưởng sản xuất

Tại buổi làm việc, Ông  Dương Văn Sửu - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc công ty cổ phần Cầu Xây đã báo cáo tình hình hoạt động của công ty, nêu những thuận lợi khó khăn trong quá trình sản xuất.

Công ty cổ phần Cầu Xây hiện chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, với gần 250 công nhân làm việc.

Hàng năm, ngoài việc đẩy mạnh sản xuất, công ty luôn quan tâm, chăm lo tới đời sống của cán bộ, công nhân, người lao động.
Phó bí thư thường trực huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh làm việc với công ty cổ phần Cầu Xây và trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Phạm Quang Thanh trao quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Chính vì vậy doanh thu của đơn vị hàng năm đều tăng, năm 2017 tổng doanh thu là 81 tỷ đồng, năm 2018 tổng doanh thu tăng lên 84 tỷ đồng, thu nhập bình quân của người lao động tăng từ 8,5 triệu đồng 1 người  năm 2017 lên 8,7 triệu đồng năm 2018 đồng cho đến nay.

Công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm, hỗ trợ kịp thời để họ yên tâm lao động sản xuất.

Nhân dịp tháng công nhân năm 2019, Phó bí thư Thường trực huyện ủy Sóc Sơn Phạm Quang Thanh và lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện đã tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên họ yên  tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.
Thu Thủy
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang