Thứ hai, ngày 2 tháng 2 , 2009

Phụ nữ cằm to có xu hướng không chung thuỷ

Phụ nữ cằm to có xu hướng không chung thuỷ

NHNNHN - Các nhà  tâm lý học đã phát hiện ra rằng phụ nữ có cằm nhô lên chủ động hơn trong vấn đử tình dục so với người có cằm nhử. Tuy nhiên những người phụ nữ nà y lại không phải là  bạn đời chung thuỷ lý tưởng.

Phụ nữ cằm to thường là  do có hormone kích thích tố sinh dục nam mạnh, loại chất có trong tất cả phụ nữ nhưng ở những mức độ khác nhau.

Loại hormone nà y cũng tăng sự quyết đoán của phụ nữ trong vấn đử tình dục, một xu hướng thường được cho là  thuộc vử nam giới.

Các nhà  nghiên cứu từ 4 trường Аại học của Mử¹ và  Canada đã chọn ra một nhóm phụ nữ trẻ và  hửi họ vử trải nghiệm và  sự tưởng tượng của họ vử tình dục.

Những phụ nữ nà y sau đó được một nhóm nam giới xếp hạng theo tiêu chuẩn người bạn đời lý tưởng.

Kết quả cho thấy những người đà n ông nà y sẽ tránh xa những phụ nữ có những đặc điểm nam tính do lo ngại bị cắm sừng.

Các nhà  tâm lý học tin rằng điửu nà y có mối liên hệ với mong muốn của đà n ông khi tiến triển mối quan hệ với đối tượng sẽ chỉ sinh con cho một người đà n ông duy nhất.

Tác giả của nghiên cứu nà y cho biết: Những phát hiện nà y rất quan trọng trong việc chứng minh rằng sự nhìn nhận một phụ nữ như một bạn đời khêu gợi và  đáng tin cậy có thể thực sự được đà n ông lượm nhặt qua những đường nét trên mặt của người phụ nữ ấy.

Kết quả cũng chứng minh rằng thông tin vử sự không giới hạn trong dục vọng của phụ nữ, điửu liên quan đến mức độ chung thuỷ, có khả năng được truyửn đạt qua đường nét nam tính trên gương mặt của người ấy.

Lý thuyết nà y có rất nhiửu ví dụ từ thế giới của những người nổi tiếng.

Nữ diễn viên Meg Ryan, 47 tuổi, người có một chiếc cằm mạnh mẽ, nổi tiếng là  hay cắm sừng ông chồng Dennis Quaid để đến với người bạn diễn Russel Crowe.

Mặt khác, nữ diễn viên Joanne Woodward, người sở hữu một đường quai hà m thanh nhã đã sống hạnh phúc bên thần tượng Hollywood Paul Newman 50 năm cho đến khi ông chết.

Tiến sĩ Lorne Campbell, chuyên gia tâm lý học từ Аại học Western Ontario, người tham gia và o dự án nà y viết: Rất khó để che đậy những nét đặc trưng thuộc vử hình thể, ví dụ như những đặc điểm trên khuôn mặt vốn được quyết định một phần bởi kích thích tố sinh dục nam và  thực sự có liên quan đến quan điểm và  trải nghiệm tình dục của một người.

Nghiên cứu lần đầu tiên cho chúng ta thấy rằng khuôn mặt nam tính của phụ nữ có thể truyửn đạt sự không giới hạn trong vấn đử tình dục của nữ giới và  có thể là  cả mức độ lâu bửn trong quan hệ với bạn đời của họ nữa.  

Nguyễn Nguyệt
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang