rau sạch

Nhà hàng Megumi, vô tư ăn lẩu với rau sạch
Bạn đã nghe thấy hai chữ “lẩu hơi” ở đâu đó? Lẩu hơi là món chính đang được yêu thích tại Nhà hàng Megumi, Hà Đông, Hà Nội.
  • Sự kiện lạ, nhiều bạn trẻ dắt rau đi dạo phố
    Sáng Chủ nhật 19/11, tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, nhiều nhóm bạn trẻ đi dạo cùng rau cải thảo. Hành động này thu hút sự chú ý của những người có mặt tại đây.
  • Thị trường rau sạch: Biết tin vào ai?
    Nguồn cung rau sạch cho thị trường đã có nhưng nhu cầu của người tiêu dùng đối với mặt hàng này lại ngày một cao. Bài toán cung - cầu không gặp nhau này tồn tại bởi người tiêu dùng chưa có niềm tin vào sản phẩm đang được bày bán.
  • eGarden - Công nghệ “trồng rau sạch” thời @
    Đối với chàng giám đốc trẻ của eGarden, niềm vui lớn nhất là đem đến những sản phẩm chất lượng, ngon, “sạch” đến với mâm cơm của mọi nhà.
  • Khó bán như... rau sạch!
    Cả ngày lăn lộn cùng những ruộng rau an toàn nhưng rất đông nông dân tại TP Hồ Chí Minh gặp khó vì đầu ra của sản phẩm khá bấp bênh. Tiềm năng của các kênh tiêu thụ rau sạch tại thành phố rất lớn, tuy nhiên để khai thác hiệu quả lại là chuyện không hề đơn giản.
  • Khi các bà  nội trợ 'phát cuồng' trồng rau sạch
    (NHN) Thời bão giá, các bà  nội trợ cũng "bão lòng", ra đến chợ mua hà ng cứ như "mất cắp". Nhiửu bà  nội trợ đã nghĩ ra cách sử­ dụng những khoảnh đất trống ít ửi để tăng gia trồng rau sạch, vừa đảm bảo an toà n cho sức khoẻ, vừa tiết kiệm được chút tiửn.
  • Hà  Nội: Quản lý rau sạch phải từ gốc đến ngọn
    (NHN) Theo thống kê mới đây, 60% người tiêu dùng sẵn sà ng mua rau an toà n thực sự mà  không quan trọng đến giá cả. Tuy nhiên, diện tích cũng như sản lượng rau an toà n ở Hà  Nội lại quá nhử so với nhu cầu.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO