Thứ sáu, ngày 22 tháng 1 , 2021

Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư hơn 500 tỷ xây dựng Trung Tâm chăm sóc người cao tuổi

NHN

 

 Ngày 21 tháng 01 năm 2021, tại Bệnh viện đa khoa Phương Đông, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ Dự án “Trung tâm chăm sóc sức khoẻ người cao tuổi Phương Đông” trị giá gần 500 tỷ đồng giữa Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông và Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội MB - Chi nhánh SGD . Dự án sẽ được khởi công vào quý II/2021 và dự kiến hoàn thành quý vào IV/2022. Với mục tiêu  mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi nói riêng

Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư Trung Tâm chăm sóc người cao tuổi tại Tổ hợp y tế Phương Đông
Ông Nguyễn Công Minh - TGĐ Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông

Phát biểu tạ buổi lễ, ông Nguyễn Công Minh – TGĐ Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông cho biết: Hiện cả nước có hơn 11 triệu người cao tuổi, chiếm khoảng 11,95% dân số, trong đó có gần 2 triệu người từ 80 tuổi trở lên. Dự báo đến năm 2032, Việt Nam bắt đầu có dân số cao tuổi nhiều hơn dân số trẻ em; đến năm 2034, trung bình 3 người trong độ tuổi lao động sẽ hỗ trợ một người cao tuổi, nhưng đến năm 2049 sẽ chỉ còn 2 người trong độ tuổi lao động hỗ trợ một người cao tuổi. Quy mô gia đình chuyển dần từ gia đình truyền thống sang gia đình hạt nhân. Số người cao tuổi tăng, số người cao tuổi không có vợ hoặc chồng, không muốn sống chung với con cháu cũng tăng, tuổi cao thường phát sinh nhiều vấn đề về sức khỏe, các bệnh thường gặp như tiểu đường, huyết áp, thấp khớp, bệnh về thần kinh…. Trong khi đó cuộc sống bận rộn khiến cho con cháu không có thời gian chăm sóc bố mẹ một cách chu đáo hoặc không có những kỹ năng cần thiết để chăm sóc đúng cách, phù hợp với bệnh lý tại nhà. 

Công ty TNHH Tổ hợp y tế Phương Đông do Shark Nguyễn Thanh Việt là Chủ tịch hội đồng thành viên đã quyết định đầu tư dự án Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông. Được tư vấn thiết kế bởi Công ty TNHH MTV Thiết kế kiến trúc Raymond, công ty tư vấn giàu kinh nghiệm, uy tín về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ở Nhật Bản, Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông hứa hẹn sẽ đem lại các dịch vụ đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu an dưỡng tối đa cho người cao tuổi trên địa bàn Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung. Bên cạnh đó với lợi thế nằm trong khuôn viên cùng Bệnh viện đa khoa Phương Đông, Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông còn đảm bảo phục vụ nhu cầu thăm khám hàng ngày, nhu cầu chữa bệnh của mọi đối tượng khách hàng cao tuổi từ vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, xương khớp, tiểu đường,.. đến các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân đặc biệt.

Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư Trung Tâm chăm sóc người cao tuổi tại Tổ hợp y tế Phương Đông

Bà Nguyễn Thị Anh - GĐ Chi nhánh giao dịch I Ngân hàng TMCP Quân đội

Cũng tại lễ kí kết, bà Nguyễn Thị Anh, Giám đốc Chi nhánh Sở Giao dịch I Ngân hàng TMCP Quân đội cho biết ngân hàng hoàn toàn tin tưởng khi chủ đầu tư là Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông. Bà Nguyễn Thị Anh cũng nhân mạnh: Đây là dự án rất tiềm năng, thiết thực gần gũi với nhu cầu của xã hội và các gia đình. Tới đây, Hà Nội sẽ có thêm một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, thêm điểm đến để người nhà an tâm khi gửi gắm các bậc cao niên, phụ huynh trong gia đình với tâm niệm họ sẽ được chăm sóc tốt nhất, tiện nghi nhất. Và hy vọng dự án sẽ sớm đi vào hoạt động để người cao tuổi có thêm "địa chỉ đỏ" chăm sóc sức khỏe chuẩn Nhật.

Shark Nguyễn Thanh Việt đầu tư Trung Tâm chăm sóc người cao tuổi tại Tổ hợp y tế Phương Đông

Ngân hàng thương mại CP Quân đội và Công ty TNHH tổ hợp y tế Phương Đông ký kết hợ đồng tín dụng  tài trợ dự án " Trung tâmch ăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông"

Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông được đầu tư xây dựng trên khu đất 6.197m2 với tổng mức đầu tư 718 tỷ đồng nằm trong khuôn viên của Tổ hợp y tế Phương Đông rộng 9,5 ha với thiết kế thông minh, hiện đại, thân thiện với môi trường và tối ưu các tiện ích phục vụ việc chăm sóc tốt nhất cho người cao tuổi. Bên cạnh các dịch vụ chăm sóc nội trú, bán trú, Trung tâm chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Phương Đông còn đầu tư các dịch vụ phụ trợ như Tắm onsen trong và ngoài trời được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản; Dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, thư giãn, phục hồi chức năng, chăm sóc giảm nhẹ; Bể bơi trong nhà; Khu tâm linh, phòng tập Yoga, thư viện đọc sách, café, nhà hàng …dành riêng cho người cao tuổi.

 

 

Lệ Quyên
Tags
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang