Thứ sáu, ngày 14 tháng 12 , 2018

Tập đoàn Danko có công văn xin tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa

NHNCông ty Cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) vừa có công văn số 131/2018 gửi UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa về việc: Đề xuất tiếp nhận câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa.

Tập đoàn Danko có công văn xin tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa
Đại diện Tập đoàn Danko cho biết: Qua các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi được biết, Tập đoàn FLC vừa chuyển giao việc quản lý câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa về Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa. Hưởng ứng chủ trương xã hội hóa của Đảng và Nhà nước, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến việc đào tạo phát triển bóng đá của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung, bằng công văn này, chúng tôi mong muốn được tiếp nhận, quản lý, tài trợ cho câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa.

Danko cũng đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa, Sở VHTT&DL tỉnh Thanh Hóa sắp xếp bố trí một buổi làm việc gần nhất để Tập đoàn tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn về đội bóng Thanh Hóa cũng như trao đổi các nội dung liên quan đến việc tiếp nhận, quản lý và tài trợ cho đội bóng.

Tập đoàn Danko có công văn xin tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa

Tập đoàn Danko có công văn xin tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa
Danko Group là doanh nghiệp tư nhân hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản. Dankoo có trụ sở chính tại tầng 1, nhà, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Danko có quy mô nhân sự hơn 1.200 cán bộ nhân viên trên 15 chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành cùng văn phòng đại diện tại TP.HCM. Danko đang khẳng định là nhà đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Bên cạnh mảng cung cấp dịch vụ bất động sản với sự hợp tác sâu rộng cùng nhiều thương hiệu như: Vingroup, Tân Hoàng Minh group, FLC group,… Danko đang trên đà tiếp tục khẳng định thương hiệu với các dự án mà tập đoàn đầu tư. Trong thời gian tới, tập đoàn sẽ tiếp tục mở rộng quy mô nhân sự và thị trường, đồng thời kiên trì với sứ mệnh đóng góp lợi ích tích cực cho cộng đồng và xã hội.
PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang