thực phẩm sạch

Nhà hàng 379 Minh Nga: Phục vụ thực khách  bằng thực phẩm sạch  từ trang trại tự nuôi trồng
Nhiều lần đi qua quốc lộ 21A, chúng tôi thường dừng chân tại nhà hàng 379 Minh Nga để thưởng thức ẩm thực. Có thể nói, những món ăn ở đây luôn thu hút thực khách bởi cảm giác ngon miệng, sạch sẽ và ấm cúng. Nếu đi qua đây, nhất định bạn hãy đến một lần để thử món ngon…
  • Hà Nội: Cần nhân rộng mô hình và khuyến khích sản xuất thực phẩm sạch
    Xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức (Hà Nội) hiện đang có 33,5ha rau màu, 600 hộ sản xuất rau theo tiêu chuẩn Vietgap. Tại đây, các vùng rau được tổ chức, quản lý khép kín từ khâu sản xuất đến tiêu thụ gắn với xây dựng thương hiệu. Đồng thời vùng rau sạch xã Tiền Yên, huyện Hoài Đức ngày càng mở rộng để có thể đáp ứng nhu cầu lớn của người dân Thủ đô.
  • Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng nhiều hơn
    Sau hàng loạt vụ thực phẩm bẩn bị phanh phui, nhu cầu sử dùng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng cao. Để thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng nhiều hơn, các bộ, ngành chức năng đang nỗ lực cùng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đẩy mạnh đưa hàng vào chuỗi bán lẻ hiện đại.
  • Đưa thực phẩm sạch đến người tiêu dùng nhiều hơn
    Sau hàng loạt vụ thực phẩm bẩn bị phanh phui, nhu cầu sử dùng thực phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng ngày càng cao. Để thực phẩm sạch đến với người tiêu dùng nhiều hơn, các bộ, ngành chức năng đang nỗ lực cùng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đẩy mạnh đưa hàng vào chuỗi bán lẻ hiện đại.
  • Người tiêu dùng cần hiểu đúng về “thực phẩm sạch” để tự bảo vệ mình.
    Nhu cầu được sử dụng sản phẩm an toàn có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng tăng cao, thị trường “thực phẩm sạch” ngày càng sôi động, thậm chí nhiêu người còn “tự cung tự cấp”. Nhưng có một thực tế là nhiều người tưởng được dùng “thực phẩm sạch” mà không phải.
  • Năm 2020: 100% chuỗi nông sản tại Hà Nội được truy xuất nguồn gốc
    UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND về duy trì, phát triển hệ thống truy xuất nguồn gốc thông tin điện tử sử dụng mã QR cho các sản phẩm nông sản thực phẩm trên địa bàn TP Hà Nội giai đoạn 2018 - 2020.
  • Kết nối chuỗi nông sản an toàn
    Xây dựng chuỗi là hướng đi tất yếu để tạo ra nông sản an toàn, qua đó tạo dựng nền nông nghiệp Hà Nội phát triển bền vững, hiệu quả. Thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội đã phối hợp tích cực với sở, ngành liên quan và doanh nghiệp của thành phố làm tốt nhiệm vụ này.
  • Đưa thực phẩm sạch tới người tiêu dùng
    Hà Nội đã và đang đẩy mạnh phối hợp với các tỉnh, thành phố kết nối, cung cấp nông sản an toàn cho người tiêu dùng Thủ đô. Tuy nhiên, việc tiêu thụ nông sản vẫn cần phải khắc phục những khó khăn, hạn chế như quy mô sản xuất nhỏ lẻ, manh mún; thiếu cơ sở dữ liệu, thiếu thông tin chính xác về nhu cầu, năng lực sản xuất; chưa có sự kết nối chặt chẽ giữa sản xuất và tiêu thụ...
  • Hiki Farm: Thực phẩm sạch đến từ ... những cung đường của chà ng cử­ nhân phong lưu
    NHN Online - Trên những hà nh trình xuôi ngược, lang thang đó đây để khám phá đất nước, thứ tôi thích thú nhất là  ẩm thực. Tôi thích vị mát là nh của rau Lương Sơn, mà u cánh gián đặc trưng của mắm Phú Quốc, thơm ngậy của cá sông Đà  ... Tất cả vốn liếng ẩm thực từ những cung đường tôi mang hết vử quanh chiếc bếp “ Anh Tuấn chia sẻ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO