Thứ ba, ngày 7 tháng 7 , 2020

Trung Tâm đào tạo thẩm Mỹ Phương Ân đào tạo nghề miễn phí cho học viên

NHN

 

Sáng nay,(7/7) tại Trường trung cấp y tế Hà Nội đã diễn ra lễ khai giảng khóa học miễn phí củaTrung tâm đào tạo thẩm mỹ Phương Ân. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Xuân Quý - CTHĐQT – Hiệu trưởng Trung cấp y tế Hà Nội, Thạc sĩ Vũ Văn Sửu – Phó CT HĐQT – Trưởng phòng tuyển sinh, Tiến sĩ Nguyễn Thị Huyền – Trưởng phòng đào tạo, bà Nguyễn Minh Phương – Giám đốc Trung tâm cùng đông đảo giáo viên, học viên.

Trung Tâm đào tạo thẩm Mỹ Phương Ân đào tạo nghề miễn phí cho học viên

Tiến sỹ Phạm Xuân Quý - CTHĐQT - Hiệu trưởng Trường trung câp y tế Hà Nội phát biểu tại buổi lễ khai giảng

 Chia sẻ tại buổi lễ Tiến sĩ Phạm Xuân Quý – CTHĐQT – Hiệu trưởng nhà trường cho biêt: Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện cả về hành lang pháp lý để trung tâm hoạt động một cách chính thống, quy củ, đúng theo tôn chỉ, mục đích được đề ra dựa trên sự tôn trọng và tuân thủ theo luật pháp. Bên cạnh đó sẽ  hỗ trợ về đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, cử cán bộ, giáo viên tham gia các lớp nâng cao để có thể có đầy đủ trình độ, chuyên môn hướng dẫn các bạn học viên có đầy đủ kỹ năng để thực hiện các kỹ thuật một cách chính xác, nhuần nhuyễn mang lại hiệu quả cao nhất. Nhà trường cũng luôn taọ mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, phòng học, trang thiết bị cho việc dạy và học để các bạn học viên có môi trường học tập chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu của môn học.

Trung Tâm đào tạo thẩm Mỹ Phương Ân đào tạo nghề miễn phí cho học viên

 Bà Nguyễn Minh Phương - GĐ Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Phương Ân phát biểu tai buổi lễ

Nói về mục đích và ý nghĩa của việc mở khóa học miễn phí tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Phương Ân, bà Nguyễn Minh Phương cho biết: Tôi luôn có một mong muốn cháy bỏng là có thể làm được việc gì đó giúp ích cho xã hội, làm đẹp cho đời vì chúng ta chỉ được sống có 1 lần, nên mỗi ngày trôi qua tôi đều luôn tâm niệm và cố gắng để nó trôi qua thật có ích và đáng trân trọng.

Các cụ xưa có câu: “Đem vàng cho con chẳng bằng cho con một nghề”, chính vì vậy, tôi luôn mong muốn có thể giúp được cho thật nhiều người có thể có được một nghề, ít nhất là có thể tự nuôi được bản thân và xa hơn nữa là nuôi được gia đình và giúp ích lại cho xã hội.

Tại buổi lễ bà Minh Phương cũng gử lời cảm ơn sâu sắc tới Trường trung cấp y tế Hà Nội đã có những hỗ trợ to lớn để Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Phương Ân đi vào hoạt động. Bà Minh Phương cũng cho biết thêm sẽ miễn phí toàn bộ học phí cho các học viên đăng ký học nghề tại trung tâm. Với mục đích tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ có cơ hội học tâp và có một nghề để ổn định cuộc sống.

Trung Tâm đào tạo thẩm Mỹ Phương Ân đào tạo nghề miễn phí cho học viên

Lãnh đạo trường trung cấp y tế Hà Nội,lãnh đạo trung tâm đào tạo TMV Phương Ân chụp ảnh lưu niệm với giáo viên,học viên của trung tâm

Trung Tâm đào tạo thẩm Mỹ Phương Ân đào tạo nghề miễn phí cho học viên

Giao viên đang hướng dẫn các học viên các thao tác cơ bản

Với quan điểm Cho đi chính là nhận lại Trung Tâm đào tạo thẩm mỹ Phương Ân luôn luôn đặt chữ tín là tôn chỉ mục đích cho mọi hoạt động của mình, trong tương lai đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp từ chuyên ngành thẩm mỹ và là địa chỉ uy tín làm đẹp cho các chị em phụ nữ.

 

 

 

Lệ Quyên
Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang