Chủ nhật, ngày 22 tháng 12 , 2019

Tưng bừng Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT

NHNMới đây, tại tỉnh Vĩnh Long, đã khai mạc Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Tây Nam Bộ, với sự tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ BHXH các tỉnh, thành trong khu vực.

 Mới đây, tại tỉnh Vĩnh Long, đã khai mạc Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT khu vực Tây Nam Bộ, với sự tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ BHXH các tỉnh, thành trong khu vực. 

Hội thi có tổng cộng 22 tiết mục tham gia. Ngoài tân nhạc, cổ nhạc, các tiết mục tiểu phẩm cũng được dàn dựng theo lối “thoại kịch” đã giúp khán giả cười đó rồi giật mình đó, bởi đã tạo ra nhiều “lát cắt” thực tế cuộc sống gắn liền với BHXH, BHYT. Một số tiết mục tiêu biểu như: “Vinh quang ngành BHXH Việt Nam” là bài hát được nhiều đội chọn biểu diễn với hình thức tốp ca. “Dòng nước trong” là bài cổ nhạc được các thí sinh BHXH tỉnh Bạc Liêu biểu diễn.

Qua 22 tiết mục tham gia hội thi, thông điệp về BHXH, BHYT được chuyển tải sinh động, gần gũi với hình thức thể hiện đa dạng, phong phú. Hội thi tuyên truyền viên BHXH, BHYT là hoạt động hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập ngành BHXH (16/2/1995-16/2/2020). 

Ông Nguyễn Bá Thanh - Phó Giám đốc phụ trách BHXH tỉnh Vĩnh Long, Trưởng BTC hội thi cho biết đây là dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau về cách làm hay, cách làm sáng tạo giữa các cơ quan BHXH khu vực Tây Nam Bộ trong nỗ lực tuyên truyền về chính sách BHXH, BHYT. Kết quả hội thi được công bố ngay trong chiều cùng ngày. Hai tiết mục được Ban giám khảo bình chọn xuất sắc nhất sẽ được tham gia biểu diễn tại Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập BHXH Việt Nam.
PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang