Thứ sáu, ngày 9 tháng 3 , 2018

Sở Giáo dục – Đào tạo Gia Lai:

Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

NHNTối ngày 8/3, tại Trường THPT Trần Cao Vân, Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Gia Lai đã có buổi giao lưu với Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân trong khuôn khổ hoạt động chào mừng Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).

Đến tham dự buổi giao lưu có bà Bùi Khoa Nghi – Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của gần 30 Đoàn viên Công đoàn Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai và hơn 40 Đoàn viên Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân.
Giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Trường THPT Trần Cao Vân tặng quà cho các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

 

Xoay quanh các hoạt động: thi đấu bóng chuyền nam nữ, giao lưu văn hóa văn nghệ,… giữa Công đoàn Sở GD-ĐT và Công đoàn Trường THPT Trần Cao Vân, buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí đầy sôi nổi, thân mật, cởi mở và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

 

Giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Các tiết mục văn nghệ giao lưu đầy ấm áp, thân tình

 

Phát biểu tại chương trình, thầy Bùi Quang Vinh – Hiệu trưởng Trường THPT Trần Cao Vân đã cảm ơn sự quan tâm, góp mặt của lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Gia Lai đến tổ chức Công đoàn cơ sở. Cũng tại buổi giao lưu, thầy Bùi Quang Vinh cho biết, trong những năm qua, đơn vị luôn quan tâm đến công tác nữ công, đã tổ chức nhiều nội dung hoạt động phong phú, thiết thực liên quan đến chị em phụ nữ. Qua đó, đã tạo ra sự chuyển biến tích cực và hiệu quả, góp phần nâng cao vị thế bình đẳng của phụ nữ trong lĩnh vực công tác.

Đồng thời, thay mặt lãnh đạo trường, thầy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm tôn vinh, ghi nhận những đóng góp quý báu của các chị em phụ nữ của cả 2 Công đoàn: Sở GD-ĐT và Trường THPT Trần Cao Vân, những người đã góp một phần không nhỏ đối với sự nghiệp giáo dục.

 

Giao lưu văn hóa văn nghệ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
Công đoàn hai đơn vị trao cờ lưu niệm cho nhau

Buổi giao lưu không chỉ nhằm thể hiện sự quan tâm của Công đoàn ngành Giáo dục Gia Lai đối với Công đoàn cơ sở mà còn là dịp để đội ngũ nữ giáo viên, nhân viên lao động có điều kiện được gặp mặt giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống gia đình; trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng trong giao tiếp ứng xử để thành công hơn nữa trong quá trình công tác và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc và tiến bộ.
Mộng Thường
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang